Giám đốc điều hành xác nhận kế hoạch gây quỹ để mở rộng quốc tế

25

Bitstamp – sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất thế giới – hiện đang thảo luận để đảm bảo nguồn vốn mới nhằm mở rộng hoạt động của mình. Tin tức được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành Bitstamp Global Jean-Baptiste Graftieaux.

Ngoài việc tập trung vào việc huy động vốn để mở rộng dịch vụ cho các khách hàng tiền điện tử tổ chức và bán lẻ, Bitstamp cũng có kế hoạch mở rộng sang các công cụ phái sinh.

Jean-Baptiste Graftio

Gây quỹ trên Bitstamp

Quá trình gây quỹ bắt đầu vào cuối tháng 6, với Galaxy Digital Holdings của Michael Novogratz làm cố vấn. Bitstamp có kế hoạch sử dụng số tiền này để triển khai giao dịch phái sinh ở châu Âu vào năm tới, trong số những thứ khác. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng sẽ tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường khác nhau ở Châu Á và Vương quốc Anh.

Graftio được trích dẫn nói rằng,

“Bitstamp không phải để bán và chúng tôi không tích cực tìm cách bán công ty. Ưu tiên trước mắt của chúng tôi là huy động vốn từ các nhà đầu tư chiến lược để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của Bitstamp bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới cho các khách hàng tiền điện tử tổ chức và bán lẻ.”

Bitstamp được thành lập vào năm 2011 như một giải pháp thay thế tập trung ở châu Âu cho sàn giao dịch bitcoin thống trị một thời Mt.Gox. Hiện tại, đây là sàn giao dịch lớn thứ bảy trên thế giới với khối lượng giao dịch khoảng 126 triệu USD. Nó có trụ sở tại Slovenia và trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh.

Tiến độ mới nhất là ở San Francisco blockchain Ripple được cho là đã mua cổ phần thiểu số trong sàn giao dịch tiền điện tử vào quý đầu tiên của năm 2023. Thỏa thuận được tư vấn bởi Galaxy Digital.

hành quân Pháp

Vào tháng 2, Bitstamp đã nhận được giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Pháp, Cơ quan quản lý thị trường tài chính (AMF) và trở thành một phần của danh sách các nền tảng tiền điện tử được phép cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho cơ sở người dùng địa phương.

Công ty có trụ sở tại Luxembourg trước đây đã có giấy phép ở các quốc gia châu Âu khác, bao gồm đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) ở Ý một năm trước. Vào tháng 11 năm ngoái, công ty cũng đã nhận được ủy quyền từ cơ quan quản lý tài chính của Tây Ban Nha.