Giám đốc OKX, Binance, Coinbase là nhà đầu tư (vẫn đang bán hàng)

23

(Thông cáo báo chí – Warsaw, Ba Lan, ngày 20 tháng 11 năm 2023)

De.Fi, siêu ứng dụng mạng xã hội và diệt virus, đã đạt được một cột mốc quan trọng với sự ra mắt của De.Fi 2.0. Hiện đang được chú ý là $DEFI đang diễn ra token Bán công khai, dành cho người dùng muốn tham gia hệ sinh thái 2.0. Dự án đã huy động được số tiền ấn tượng 5 triệu USD.

Cho đến nay, siêu ứng dụng De.Fi đã tiếp cận hơn 3 triệu người dùng riêng biệt, bao gồm các công ty nổi tiếng như CoinGecko, Arbitrum, zkSync và các trường đại học ở London và Montreal, những người tin rằng họ có thể sử dụng công nghệ của mình để hỗ trợ nền tảng của nó .

De.Fi được thành lập bởi một nhóm Nông dân lợi nhuận đầy nhiệt huyết trong Mùa hè DeFi 2020 và trong ba năm phát triển vừa qua, họ đã dẫn đầu thành công trong việc giải quyết nhiều vấn đề trong ngành và phát triển cơ sở người dùng của chúng tôi hơn 100 lần.

De.Fi đã xử lý hơn 540.000 token rủi ro, có khả năng tiết kiệm 27 tỷ USD vì giờ đây bạn có thể phát hiện các trò gian lận trong mã của mình!

John Izaguirre, cựu giám đốc của Binance C. cho biết: “Đã theo sát nhóm DeFi trong nhiều năm, tôi có thể chứng thực tác động mang tính thay đổi của họ đối với bối cảnh tiền điện tử. Web3 SuperApp và Crypto Antivirus có tính thay đổi cuộc chơi của họ đã đặt ra các tiêu chuẩn mới cho tiền điện tử nâng cao.” bảo mật. tiêu chuẩn. Tôi mong đợi những đổi mới trong tương lai của họ sẽ diễn ra trong thế giới DeFi sôi động!”

Nhóm De.Fi được hỗ trợ bởi HOF Capital, nhà đầu tư ban đầu đã biến Tesla và SpaceX thành hiện thực. Ngoài ra, De.Fi còn nhận được đầu tư từ OKX Ventures, Huobi Ventures, Mexc và giám đốc của Coinbase và Binance.

Sau khi phát minh ra siêu ứng dụng và phần mềm diệt virus mã hóa đầu tiên trên thế giới, họ đã ra mắt De.Fi 2.0, hệ sinh thái toàn diện nhất trong Web3, bao gồm:

  1. Kết nối DeFi, mạng xã hội
  2. Tài chính phi tập trung L2 Chain Mở rộng và kết nối hệ sinh thái
  3. De.Fi-Gpt sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư tiền điện tử thông minh hơn với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo

De.Fi bắt đầu một chương mới trong hành trình của họ. Token DEFI trị giá hơn 5 triệu đô la đã được bán trong vòng De.Fi 2.0.

Khi các sản phẩm này được tích hợp vào bộ hệ sinh thái De.Fi, những sản phẩm này đang cách mạng hóa Web3 theo những cách chưa từng có.

Hành trình và những thành tựu gần đây của De.Fi mô tả nó không chỉ là một nền tảng mà còn là chất xúc tác cho sự thay đổi, đổi mới và tăng trưởng trong toàn bộ hệ sinh thái tài chính phi tập trung.Với sự thành công liên tục của $DEFI token Với đợt mua bán này, De.Fi 2.0 được định vị sẽ để lại dấu ấn không thể phai mờ trong tương lai của DeFi.

Liên kết với DeFi 2.0 –

Giới thiệu về De.FI

De.Fi là một siêu ứng dụng vì nó cung cấp nhiều tính năng độc đáo nhưng có giá trị. Đây là bảng điều khiển quản lý danh mục đầu tư giúp bạn theo dõi tất cả các vị trí tiền điện tử, defi trên một số lượng lớn các chuỗi bao gồm cả chuỗi không phải EVM.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cơ hội DeFi tốt nhất thông qua việc khám phá doanh thu. Cộng với một hệ thống bảo mật độc đáo có tên Crypto Antivirus được tích hợp trong bảng điều khiển được thiết kế để cảnh báo bạn về các mã thông báo rủi ro và hợp đồng thông minh.

SocialFi mới ra mắt hiện cho phép người dùng tạo hồ sơ, có người theo dõi, xây dựng cộng đồng, kiếm điểm và nhận phần thưởng.

De.Fi đang ứng dụng quy trình giới thiệu cho Web3 và De.Fi, giúp người dùng học cách tự bảo vệ mình và nắm bắt những cơ hội DeFi tốt nhất.

Người dùng được chào đón tham gia cuộc cách mạng De.Fi!