Giấy trắng bitcoin đã bị xóa khỏi máy tính Apple sau khi phát hiện ra điều kỳ lạ

31

Sách trắng bitcoin ban đầu, được ẩn trên máy tính Macintosh trong hơn 5 năm, dường như đã bị loại khỏi bản nâng cấp hệ điều hành sắp tới của Apple.

Với việc phát hành macOS Ventura 13.4 beta 3 cho các nhà phát triển vào thứ Ba, có tin tức cho rằng sách trắng Bitcoin đã bị xóa khỏi các tệp hệ thống.

Cái quái gì đã xảy ra với Apple vậy?

Viên ngọc ẩn của Apple: Khám phá và loại bỏ Whitepaper Bitcoin

Trong một diễn biến gần đây, Apple đã xóa sách trắng Bitcoin khỏi ứng dụng quét thử nghiệm có tên Virtual Scanner II. Tin tức theo sau việc phát hiện ra các tệp PDF ba tuần trước, lan truyền virus Đây chỉ là phần mới nhất trong một loạt những quả trứng Phục sinh mà Apple hoặc nhân viên của họ đã che giấu trong nhiều thập kỷ.

bitcoin

Image: Cryptocurrency News

Sách trắng Bitcoin đã được tìm thấy trong một bộ sưu tập các tài sản khác nhau trong một thư mục trong ứng dụng Image Capture, bao gồm các tệp PDF và hình ảnh khác.Tuy nhiên, với xóa bỏ Thử nghiệm ứng dụng máy quét trong MacOS Ventura 13.4 beta mới nhất, sách trắng Bitcoin không còn nữa.

Bản cập nhật đã được báo cáo bởi trang tin tức tập trung vào Apple, 9to5Mac25 tháng Tư.

Người dùng Apple bị thu hút bởi whitepaper Bitcoin trong macOS:

Việc đưa sách trắng Bitcoin vào hệ điều hành macOS đã thu hút sự chú ý của người dùng Apple, làm dấy lên các cuộc thảo luận về lập trường của công ty đối với tiền điện tử.

Trong khi một số người suy đoán rằng đây có thể là một lựa chọn thực sự cho mục đích thử nghiệm, thì những người khác lại cho rằng đây có thể là một cái gật đầu tinh tế đối với Bitcoin và công nghệ cơ bản của nó blockchain công nghệ.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Wilder thuyết âm mưuchẳng hạn như người đồng sáng lập Apple Steve Jobs có thể là Satoshi Nakamoto khó nắm bắt.

Điều thú vị là CEO Tim Cook của Apple công bố công khai Việc anh ấy sở hữu tiền điện tử vào năm 2021 tạo thêm một lớp âm mưu khác cho tình huống. Tuy nhiên, không rõ liệu Cook hoặc các giám đốc điều hành khác có liên quan đến quyết định đưa vào hoặc loại bỏ sách trắng hay không.

SHIB total market cap currently pegged at $6.11 billion on the daily chart at TradingView.com

Cộng đồng tiền điện tử chờ đợi lập trường của Apple về bí ẩn Satoshi

Bí ẩn chưa được giải quyết xung quanh việc đưa vào và sau đó xóa sách trắng Bitcoin của Satoshi Nakamoto khỏi macOS khiến người dùng cân nhắc về tác động của sự im lặng của Apple đối với vấn đề này.

Với việc gã khổng lồ công nghệ không nêu rõ quan điểm của họ về tiền điện tử, cộng đồng đang theo dõi chặt chẽ bất kỳ sự thay đổi tiềm năng nào trong thái độ của công ty đối với tài sản kỹ thuật số.

Khi thế giới tiền điện tử đang chờ đợi động thái tiếp theo của Apple, tầm quan trọng của sự kiện này không thể bị phóng đại, nhấn mạnh cuộc tranh luận đang diễn ra về vai trò của tiền điện tử trong tương lai của ngành tài chính.

-Hình ảnh nổi bật từ CoinBestNews