Giới hạn thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la khi Bitcoin, tiền thay thế chìm trong sắc đỏ: Đánh giá trong tuần

18

7 ngày qua đã trở thành một cuộc tàn sát đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, với tổng vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ USD. Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra kể từ ngày 14/1.

Sự sụt giảm là do một số diễn biến kinh tế vĩ mô tiêu cực, vì vậy hãy giải nén điều đó.

Đối với những người mới bắt đầu, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 20.000 đô la, mặc dù tại thời điểm viết bài này, nó thấp hơn một chút so với mức đó. Binance có mức thấp nhất trong ngày là 19.549 đô la, với BTC giảm khoảng 15% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, hầu hết các tổn thất xảy ra trong 24 giờ qua.

Các thị trường khác cũng không ngoại lệ. Ethereum cũng giảm 15%, BNB – 9,1%, Dogecoin – 20%, MATIC – 17,7%, SOL – 20,5%, v.v – bạn hiểu rồi đấy. Ngoại lệ đáng chú ý duy nhất là Ripple. Thật thú vị, nó chỉ giảm 2%, được cho là hoạt động tốt nhất trong top 10.

Vụ tai nạn xảy ra trong vòng 24 giờ qua và không phải không có lý do chính đáng. Đầu tiên, giá cổ phiếu của Ngân hàng Thung lũng Silicon – một tổ chức tài chính khổng lồ với khoản tiền gửi 25 nghìn tỷ đô la – đã giảm mạnh khoảng 70% sau khi cố gắng (và thất bại) trong việc huy động vốn thông qua việc bán cổ phiếu để bù đắp khoản lỗ khổng lồ 1,8 tỷ đô la. Các nhà đầu tư đang lo lắng về tiền của họ và điều này đang ảnh hưởng tiêu cực đến toàn ngành.

Trong khi đó, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã đề xuất một ngân sách mới nhằm loại bỏ việc thu thuế thất thu đối với các nhà đầu tư tiền điện tử và đề xuất tăng đáng kể các loại thuế khác nhau. Trong khi nhiều người tin rằng ngân sách sẽ không được thông qua, căng thẳng đã gia tăng.

Tổng chưởng lý New York đã đệ đơn kiện KuCoin, tuyên bố rằng ETH là chứng khoán. Lần đầu tiên, một quan chức tuyên bố ETH an toàn trước tòa. Điều đó đã tạo thêm áp lực pháp lý, mà Chủ tịch SEC Gary Gensler đã bổ sung bằng một bài bình luận, trong đó ông cho biết rất ít doanh nhân tiền điện tử tuân thủ các quy tắc của ủy ban. thời gian giải trí.

Có thể nói rằng chúng ta đã có một ngày tốt lành, nhưng sẽ vẫn rất thú vị để xem thị trường sẽ hình thành như thế nào trong những tuần tới. Đây có phải là mức kiểm tra lại 20.000 đô la không? Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 965 tỷ đô la | Khối lượng 24 giờ: 108 tỷ đô la | Tỷ lệ thống trị của BTC: 39,9%

Bitcoin: 19.929 USD (-15,1%) | Ethereum: $1,406 (-15%) | đồng xu Binance: $273 (-9,1%)

gấu bitcoin

Tiêu đề của tuần này tốt hơn bạn không nên bỏ lỡ

6 lý do có thể khiến Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la trong một ngày Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la ngày hôm nay và giảm hơn 15% trong tuần qua. Dưới đây là sáu lý do có thể dẫn đến tình trạng hỗn loạn thị trường gần đây và liệu có còn nhiều nỗi đau phía trước hay không.

Huobi Token Flash gặp sự cố 90% sau vài phút: Đây là mọi thứ bạn cần biết HT tiền điện tử gốc của Huobi đã giảm mạnh hơn 90% gần như ngay lập tức. Trong vài phút, token Nó được giao dịch quanh mức 0,3 đô la vào thời điểm đó và gần như ngay lập tức tăng lên mức trước khi xảy ra sự cố. Nó vẫn giảm hơn 20%.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về sự phát triển Grayscale-SEC mới nhất. Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, cho biết vào đầu tuần này rằng ông rất được khuyến khích bởi tiến bộ pháp lý mà công ty đã đạt được trong việc chuyển đổi GBTC thành ETF. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những diễn biến mới nhất tại tòa án.

NYAG tuyên bố rằng Ethereum là chứng khoán trong vụ kiện chống lại KuCoin. Tổng chưởng lý New York Letitia James đã đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, cáo buộc sàn này bán hàng hóa và chứng khoán mà không có đăng ký cần thiết. NYAG tuyên bố rằng một trong những chứng khoán được bán trên sàn giao dịch là ether.

Kế hoạch thuế năm 2024 của Tổng thống Biden đối với giao dịch rửa tiền điện tử và lãi vốn. Tổng thống Biden đã công bố kế hoạch ngân sách chính thức năm 2024 của mình vào thứ Năm. Giao dịch tiền điện tử đã gặp phải nhiều tranh cãi, trong khi văn phòng cũng đang đề xuất tăng đáng kể các loại thuế hiện có.

Arthur Hayes đề xuất NakaDollar, một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi Bitcoin. Arthur Hayes, đồng sáng lập và cựu CEO của BitMEX, đã đề xuất thành lập NakaDollar. Đó là một stablecoin được hỗ trợ bởi bitcoin — được tạo ra mà không có các dịch vụ của hệ thống ngân hàng truyền thống và do đó không tuân theo quy định của pháp luật.

đồ thị

Tuần này chúng ta sẽ xem xét Ethereum, Ripple, Cardano, Dogecoin và Polygon – Bấm vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.