Giới hạn thị trường tiền điện tử giữ ở mức 1 nghìn tỷ đô la khi Bitcoin trên 22.000 đô la: Theo dõi cuối tuần

22

Bitcoin đã cố gắng lấy lại một số giá trị đã mất gần đây trong 24 giờ qua, nhưng đã bị đình trệ và giảm trở lại mức 22.300 đô la.

cái này altcoins Thay vì trì trệ trên quy mô hàng ngày, EOS đã mất tất cả số tiền kiếm được của ngày hôm qua.

Bitcoin giữ ở mức 22.000 đô la

Khối lượng giao dịch thấp vào cuối tuần đã giúp giữ Bitcoin chủ yếu ở mức 23.000 đô la. Giá tài sản tăng vọt lên 24.000 đô la vào đầu tuần làm việc. Trên thực tế, BTC đã cố gắng chạm đến mức đó vào thứ Tư, nhưng đó là một nỗ lực ngắn hạn và không thành công để lấy lại nó.

Tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong khoảng từ 23.000 đến 24.000 đô la trong hầu hết các tuần tính đến thứ Sáu. Đây là nơi tình hình thay đổi trong vấn đề Silvegate. Bitcoin đã giảm hơn 1.000 đô la trong vài phút, rơi xuống mức thấp nhất trong 18 ngày chỉ dưới 22.000 đô la.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tiền điện tử đang tranh luận về những lý do cơ bản đằng sau sự sụt giảm. Tuy nhiên, BTC đã xoay sở để phục hồi và lấy lại một số giá trị của nó. Nó thậm chí đã tăng lên 22.600 đô la vào cuối tuần, nhưng không thành công và giảm trở lại 22.300 đô la.

Vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức khoảng 430 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các altcoin chỉ là hơn 42%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

Trạm thay thế Yên tĩnh

Các loại tiền thay thế đã trải qua biến động tương tự vào thứ Sáu, với hầu hết chuyển sang màu đỏ, nhưng 24 giờ qua khá yên ắng. Ethereum, Ripple, OKB, Cardano, Dogecoin, PolygonPolkadot và Shiba Inu bị lỗ nhẹ hàng ngày.

EOS là đồng tiền hoạt động tốt nhất vào ngày hôm qua, nhưng đã mất gần như toàn bộ số tiền kiếm được trong ngày hôm nay và giảm xuống còn 1,2 đô la.

Nhiều tổn thất có thể được nhìn thấy từ Avalanche, Toncoin, Stellar, v.v. Để so sánh, QNT đã tăng giá trị thêm 3% và đang giao dịch ở mức gần $130.

Bất chấp một vài ngày khó khăn vào cuối tuần này, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã cố gắng bảo vệ mức 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử