Giới thiệu TON Space – Ví tự quản Telegramhiện đã mở cho các nhà phát triển

22

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 9 tháng 8 năm 2023)

Ví, ứng dụng dựa trên TON Telegram Messenger đã công bố ra mắt TON Space, một ví tự phục vụ mới cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn tài sản kỹ thuật số của họ. Cùng với việc ra mắt sản phẩm sắp tới này là danh sách chờ các nhà phát triển tích hợp với phiên bản beta của TON Space.

Bằng cách tham gia danh sách chờ ngay hôm nay, các nhà phát triển sẽ là những người đầu tiên có quyền truy cập vào TON Space và tích hợp nó vào các ứng dụng của họ.Với TON Space, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các ứng dụng bằng các giao diện người dùng sau Telegram và liền mạch của nó blockchain Tích hợp với ví TON Space.Bằng cách này, toàn bộ trải nghiệm người dùng, từ giới thiệu đến Web3 và sau đó sử dụng ứng dụng, sẽ tồn tại trong Telegram ứng dụng. Điều này cung cấp một giải pháp toàn diện cho các nhà xây dựng Web3 trên khắp thế giới đồng thời giải quyết các rào cản chính đối với việc chấp nhận tiền điện tử: tiếp cận đối tượng và giới thiệu dễ dàng. Các nhà phát triển nên chuẩn bị các ứng dụng để ra mắt người tiêu dùng TON Space, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý 3 năm 2023. Tại thời điểm này, nhóm ví tiền đang có kế hoạch hỗ trợ các dịch vụ trao đổi và sưu tầm NFT.

Jordan Dunne, Trưởng bộ phận DeFi tại Wallet cho biết: “Phiên bản beta dành cho nhà phát triển là thời điểm then chốt để ra mắt ví tự quản lý đầu tiên được tích hợp trên nền tảng Web2 đang phát triển mạnh. blockchain Các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ Web3 giống như trải nghiệm ứng dụng di động trực quan mà người dùng có hàng ngày. Dễ sử dụng mà không cần rời khỏi Telegram Với 800 triệu người dùng hàng tháng, điều này mang đến cho các nhà phát triển những cơ hội phát triển đáng kinh ngạc. “

Justin Hyun, Giám đốc phát triển của TON Foundation cho biết: “Việc ra mắt TON Space là một cột mốc quan trọng thiết lập một lớp cơ sở hạ tầng mới cho hệ sinh thái TON. Telegram Không được đánh giá thấp. Các dịch vụ này và người dùng của họ giờ đây sẽ tận hưởng những khả năng vô hạn, có thể lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản trong đó. Telegram“.

Ví tự quản TON Space là tính năng được yêu cầu nhiều nhất bởi những người dùng muốn có tất cả các chức năng của TON blockchain ngay bên trong Telegram. Một trong những lợi thế độc đáo của TON Space là người dùng sẽ có thể kết nối ví tự lưu trữ của họ với các ứng dụng được xây dựng trên TON Space Telegramtất cả trong một hệ sinh thái.

Các nhà phát triển và những người đam mê tìm cách tích hợp chức năng ví vào ứng dụng của họ được hoan nghênh đăng ký bản beta ngay hôm nay: wallet.tg/ton.

Về ví

Wallet là nền tảng thân thiện với người dùng để quản lý hiệu quả tài chính kỹ thuật số.Một nhóm độc lập gồm các nhà phát triển Web3 khai thác sức mạnh của công nghệ chuỗi khối The Open Network (TON) để tạo ví cung cấp trải nghiệm tích hợp và cổng đơn giản hóa Telegram Ứng dụng Messenger – được sử dụng bởi 800 triệu người trên toàn thế giới mỗi tháng.Hơn 2,5 triệu người dùng ví có thể dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận tiền kỹ thuật số, tất cả trên một nền tảng tự trị duy nhất trong một giao diện quen thuộc Telegram tin nhắn. Quản lý tài sản tiền điện tử giờ đây dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản.

Tại Wallet, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình một cách linh hoạt và toàn diện hơn để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Cho dù bạn là người mới sử dụng tiền điện tử hay đang tìm cách đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng tiền điện tử của mình, chiếc ví này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về Mạng mở (TON)

web mở là blockchain Một hệ thống được xây dựng cho cơ hội; ban đầu được phát triển bởi nền tảng nhắn tin, Telegram tin nhắn. Được thiết kế để hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây gần như ngay lập tức, TON sẵn sàng cho doanh nghiệp và có thể tiếp cận hàng tỷ người dùng với mức phí thấp và các ứng dụng tích hợp dễ sử dụng Telegram. Ngày nay, kiến ​​trúc chuỗi khối TON được hỗ trợ bởi TON Foundation và có thể chạy các chương trình khác nhau, bao gồm công nghệ lưu trữ ngang hàng, lưu trữ phân tán và lưu trữ dịch vụ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: ton.org.