Goldman Sachs tăng cường đội ngũ tiền điện tử với những nhân viên mới sau khi sa thải

16

Vào tháng 1 năm 2023, ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs, Thông báo Công ty có kế hoạch cắt giảm khoảng 3.200 việc làm như một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, bất chấp động thái này, ngân hàng vẫn sẵn sàng tuyển dụng nhân tài mới trong không gian tiền điện tử.

Goldman Sachs có tích cực khám phá Thị trường tiền điện tử trong vài năm qua, đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử và cung cấp cho khách hàng của họ khả năng tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các dịch vụ khác nhau. Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi, các tổ chức tài chính lớn khác sẽ làm theo và tăng cường nỗ lực của họ.

Golden Sachs mở cửa tuyển dụng bằng tiền điện tử

Bất chấp những đợt sa thải gần đây, cam kết của Goldman Sachs đối với thị trường tiền điện tử cho thấy họ vẫn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. dựa theo Đối với Mathew McDermott, người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs, ngân hàng vẫn đang Vững chãi Xây dựng nhóm tiền điện tử của mình và tích cực tìm kiếm nhân tài mới.

McDermott cũng tuyên bố rằng ngân hàng coi tiền điện tử là một phần quan trọng trong tương lai của ngành tài chính và cam kết duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Ông tiết lộ thông tin này cho Bloomberg Tuần trước tại Hồng Kông, trích dẫn sự gia tăng đáng kể trong các nhóm tài sản kỹ thuật số. Anh ấy lưu ý rằng vào năm 2020, nhóm chỉ có bốn thành viên nhưng đã tăng lên 70 người.

tin tức là trong kỳ vọng tích cực Nhà phân tích tiền điện tử tự tin. Một số người tin rằng việc các công ty tiền điện tử chấp nhận tiền kỹ thuật số sẽ tăng đáng kể vào năm 2023. Một dự đoán khác trong không gian tiền điện tử là sự phổ biến của tài chính phi tập trung (DeFi), nhằm mục đích thay thế các tổ chức tài chính truyền thống.

Golden Sachs có kế hoạch tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử

Goldman Sachs có kế hoạch củng cố đội ngũ tiền điện tử của mình khi sa thải hơn 3.000 nhân viên vào tháng 1 năm 2023. Đây là đợt sa thải lớn nhất của công ty kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của một số tổ chức.

Theo các nguồn Gần đúng hơn, đợt sa thải hàng loạt vào tháng 1 đã ảnh hưởng đến các nhà quản lý cấp thấp, cấp cao và cấp trung làm việc trong bộ phận ngân hàng doanh nghiệp và các giao dịch cốt lõi.

Trong bài thuyết trình năm 2023 của công ty Ngày đầu tư New YorkDenis Coleman, Giám đốc tài chính của Golden Sachs, đã đề cập rằng công ty sẽ tạm dừng việc thay thế nhân viên đã nghỉ việc để lập kế hoạch hợp lý và ưu tiên quá trình tuyển dụng tiếp theo.

Goldman Sachs tăng cường đội ngũ tiền điện tử với những nhân viên mới trong bối cảnh sa thải trước đó
Bitcoin đang hướng tới mốc 24.000 đô la BTCUSDT trên Tradingview.com

Trước đó, McDermott cho biết công ty đang tập trung vào việc mua lại các công ty tiền kỹ thuật số với mức giá hợp lý hơn sau sự sụp đổ từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Ông cũng lưu ý rằng nó đã bắt đầu quá trình và đang tiến hành thẩm định để mua lại một số công ty tiền kỹ thuật số.

Anh ấy nói thêm rằng mặc dù FTX đã trở thành một ví dụ tiêu cực trong không gian tiền điện tử, nhưng ngành công nghiệp cuối cùng sẽ tiếp tục hoạt động vì lợi ích của số đông.

Hình ảnh nổi bật từ Pexels, biểu đồ từ TradingView.com