Gợn sóng giòn, là một động thái lớn sắp xảy ra? (Phân tích giá Ripple)

17

Sau một thời gian dài không chắc chắn và hợp nhất, XRP đang tiến gần đến phạm vi chặt chẽ của tam giác nhiều tháng. Triển vọng trung hạn của XRP sẽ phụ thuộc vào sự phá vỡ của tam giác này và hành động giá hiện tại cho thấy xu hướng giảm giá.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua đau mắt hột

biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, XRP đã hình thành mô hình tam giác đối xứng và hiện đã đạt đến phạm vi chặt chẽ của tam giác. Tuy nhiên, tiền điện tử gần đây đã bị từ chối bởi đường trung bình động 200 ngày quanh mức 0,4 đô la, cho thấy tâm lý giảm giá trên thị trường.

Tuy nhiên, giá đã giảm và hiện đang đối mặt với đường xu hướng dưới của tam giác, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh. Trong trường hợp đột phá, dự kiến ​​sẽ có một cú sốc đối với mức hỗ trợ $0,32.

xrp_price_chart_0603231
Nguồn: TradingView

biểu đồ 4 giờ

Sau một xu hướng giảm bốc đồng, XRP hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh và đã hình thành một kênh giá tăng dần. Tiền điện tử gần đây đã bị từ chối bởi đường viền giữa của kênh và trải qua một sự suy giảm nhỏ, đạt đến ngưỡng thấp hơn.

Ngưỡng dưới của kênh đã cung cấp hỗ trợ cho giá hai lần, khiến nó trở thành mức quan trọng để theo dõi. Nếu giá phá vỡ dưới mức này, các nhà giao dịch nên mong đợi một xu hướng giảm đối với hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,3 đô la.

Tuy nhiên, cũng có thể đường xu hướng hỗ trợ giá và bắt đầu xu hướng tăng ngắn hạn về phía đường viền giữa của kênh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tình huống có thể xảy ra để quản lý rủi ro một cách hiệu quả, vì thị trường tiền điện tử có thể không thể đoán trước.

xrp_price_chart_0603232
Nguồn: TradingView