Google chi 350.000 USD đặt cược vào tầm nhìn Web3 của ChainGPT

34

(Thông cáo báo chí – vui lòng đọc phần từ chối trách nhiệm)

Sự phát triển của Internet phụ thuộc vào sự hội tụ của các tổ chức Web2 và Web3, điều chỉnh mục tiêu của họ và cùng nhau xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ mọi người trên toàn thế giới.

ChainGPT, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng AI tiền điện tử hàng đầu, blockchain, ngành Web3 đã dốc toàn lực và áp dụng vào kế hoạch ra mắt Google Cloud Web3. Sau khi được nhóm nội bộ của Google xem xét nghiêm ngặt, ChainGPT đã được chọn là một trong số ít ưu tú và được đưa vào chương trình, nhận được khoản trợ cấp hoạt động trị giá 350.000 USD.

Các gói Google Cloud Web3 là gì?

Google công bố quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu vào tháng 4 năm 2023 blockchain Các hạng mục bao gồm Solana, PolygonAptos, Near, Hedera, Celo và những người khác đã triển khai chương trình tài trợ trị giá 6.000.000 đô la sẽ chỉ hỗ trợ những công ty khởi nghiệp mới nổi, có triển vọng nhất trong không gian Web3.

Kế hoạch này nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng vận hành, bao gồm các dịch vụ nút, sức mạnh tính toán, bộ lưu trữ, công cụ tổ chức và một loạt các công cụ quan trọng khác, cho phép các nhóm tập trung hơn vào việc phân phối sản phẩm thay vì giải quyết các gánh nặng hành chính.

Điều này có ý nghĩa gì với ChainGPT?

Việc tham gia Chương trình khởi chạy Web3 của Google Cloud và nhận tài trợ hoạt động sẽ mang lại lợi ích cho hoạt động của ChainGPT, giảm tỷ lệ đốt tiền và cho phép họ chuyển hướng chi tiêu tài chính hiện tại từ mục đích quản trị sang tăng trưởng và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, khoản tài trợ sẽ trang bị cho nhóm của họ các công cụ quản lý để tối ưu hóa hoạt động hàng ngày của họ.

mô hình trí tuệ nhân tạo

Với trí tuệ nhân tạo làm cốt lõi, ChainGPT có nhu cầu lớn về tài nguyên để tối ưu hóa mô hình, xử lý lượng lớn dữ liệu và duy trì thời gian hoạt động tối đa để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất. ChainGPT sẽ sử dụng tài nguyên điện toán của GPU Google để đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Với nhiều dung lượng hơn, mô hình sẽ có thể nhập nhiều dữ liệu hơn, xử lý nhanh hơn và đưa ra phản hồi có giá trị với độ chính xác cao hơn.

kho

Google Cloud cung cấp một số giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất cho mọi loại dữ liệu. Một trong những ứng dụng tạo tốn nhiều bộ nhớ nhất của ChainGPT là trình tạo NFT. Tận dụng bộ nhớ của Google, ChainGPT sẽ có thể tăng khả năng lưu trữ an toàn mọi tệp hình ảnh và dữ liệu phụ trợ trên đám mây.

quản lý đội

Google được biết đến với bộ công cụ cho phép các nhóm cộng tác thông qua bộ nhớ dùng chung, cuộc họp và các ứng dụng khác. Ngoài ra, như một phần của sáng kiến ​​Web3, Google đã cấp cho nhóm ChainGPT quyền truy cập vào kho lưu trữ giáo dục, kho lưu trữ này sẽ hợp lý hóa các quy trình đào tạo tiềm năng mà họ có thể cần.

Giới thiệu về ChainGPT

ChainGPT là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu, blockchainvà ngành công nghiệp Web3. Trung tâm trí tuệ nhân tạo tiền điện tử một cửa. Từ việc tạo và kiểm tra hợp đồng thông minh tự động đến quản lý cộng đồng tự trị, chatbot AI Web3 tiên tiến, tổng hợp tin tức do AI điều khiển và tạo NFT, ChainGPT là giải pháp AI đầu cuối phức tạp nhất trên thị trường.