Google Cloud ra mắt chương trình khởi động Web3 mới

22

Google Cloud đã công bố kế hoạch giúp các công ty khởi nghiệp và dự án Web3 xây dựng và mở rộng quy mô nhanh hơn và an toàn hơn.

Ưu đãi mới mở rộng chương trình hiện có có tên là “Chương trình đám mây của Google dành cho các công ty khởi nghiệp” bằng cách bao gồm các lợi ích bổ sung dành riêng cho Web3.

sáng kiến

Theo thông cáo báo chí chính thức, các dự án công nghệ Web3 đủ điều kiện và các công ty khởi nghiệp từ tiền hạt giống đến Series A sẽ có thể đăng ký Chương trình Google for Startups Cloud. Các dự án cũng có thể chọn tham gia các lợi ích dành riêng cho Web3 của Google Cloud, bao gồm khoản tín dụng Google Cloud lên tới 200.000 USD cũng như hỗ trợ kỹ thuật và cộng tác trong hơn hai năm.

“Mục tiêu của chúng tôi là giải phóng các nhà xây dựng Web3 để tập trung vào những gì thực sự quan trọng – tốc độ tiếp cận thị trường và đổi mới. Điều đó có nghĩa là cung cấp cho các công ty mới thành lập khả năng xây dựng miễn phí trên nền tảng không có máy chủ được quản lý hoàn toàn của chúng tôi và nhận được các công cụ họ cần để thành công với tài nguyên và cộng đồng.”

Ngoài ra, hãy mua Aptos, Celo, Flow, HBAR Foundation, Near và Solana Foundation cũng sẽ cung cấp. Ngoài các nguồn lực để hỗ trợ phát triển, mỗi đối tác sáng lập sẽ cung cấp một khoản tài trợ độc quyền lên tới 1 triệu đô la để giúp thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp Web3.

Chương trình sẽ cung cấp các khoản đầu tư lên tới 3 triệu đô la Polygon Quỹ sinh thái đầu tư mạo hiểm, đánh giá ưu tiên của nhóm đầu tư mạo hiểm và tất cả Polygon Thu nhập khởi nghiệp. Một số đặc quyền khác của Google Cloud bao gồm quyền ưu tiên kiểm tra Quỹ Hệ sinh thái Foundation và quyền truy cập vào các mạng thử nghiệm, giảm giá cho các sản phẩm Nansen và phí tham gia, tín dụng Alchemy và ưu tiên nhập học vào Đại học Alchemy.

Google Đám mây và Web3

Những bước đột phá của Google Cloud với Web3 bắt đầu từ năm 2018, khi nó thêm một bộ dữ liệu cho Bitcoin. Kể từ đó, gã khổng lồ điện toán đám mây đã hợp tác với một số công ty hàng đầu trong ngành, bao gồm cả Coinbase.

Nó hoạt động với BNB Chain Cung cấp cơ sở hạ tầng khởi động Web3 vào năm ngoái.Đầu tháng này, Celo Foundation cũng đã công bố hợp tác với Google Cloud để mở rộng việc áp dụng sớm dịch vụ thứ hai với Celo blockchain hệ sinh thái.