Greenpeace đánh bại Bitcoin bằng nghệ thuật mô tả sự hủy hoại môi trường — Bitcoiners yêu thích nó

43

Chiêu tiếp thị mới nhất của Greepeace trong chiến dịch chống lại ngành khai thác bitcoin dường như đã phản tác dụng, với những người ủng hộ BTC hoan nghênh sản phẩm nghệ thuật.

Trong khi đó, những người đề xuất Bitcoin tiếp tục tấn công nhóm vì nỗ lực hạ thấp mạng là có hại cho môi trường và tiếp tục làm việc trên cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc của nó.

hộp sọ của satoshi

trong một tiếng riu ríu Vào thứ Sáu, Greenpeace đã lặp lại những tuyên bố trước đó rằng bitcoin đang gây ra “mức ô nhiễm nguy hiểm trong thế giới thực” thông qua việc tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch được khuyến khích bởi “mã lỗi thời” của nó.

Nhóm hoạt động đã gắn thẻ tweet với thẻ bắt đầu bằng # ban đầu là “#ChangeTheCode” — một phong trào chứng kiến ​​Bitcoin chuyển đổi cơ chế đồng thuận từ bằng chứng công việc (POW) sang bằng chứng cổ phần (POS).

Proof of Work là cách Bitcoin duy trì giá trị của nó blockchain Bảo mật được đảm bảo bằng cách để người dùng mạng cạnh tranh bằng sức mạnh tính toán để giải khối tiếp theo và kiếm phần thưởng liên quan. Tuy nhiên, Proof-of-Stake cho phép người dùng đặt tiền của họ vào rủi ro khi xác thực các khối và dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với trước đây.

Như có trong tweet, “Skull of Satoshi” nhằm mô tả tác hại mà việc tiêu thụ như vậy đã gây ra. Công trình sáng tạo cao 11 foot này được xây dựng từ các bo mạch chủ máy tính có ống khói phía trên và được chiếu sáng bằng mắt đỏ thường được sử dụng trong ảnh hồ sơ Twitter của những người đầu cơ giá lên Bitcoin.

Bitcoiner nghĩ gì

Tuy nhiên, cũng chính những con bò đực này thích thú – thậm chí ấn tượng – hơn là khó chịu.

“Greenpeace đã vô tình tạo ra hầu hết các tác phẩm nghệ thuật về Bitcoin kim loại cho đến nay trong Chiến dịch chống PoW sai lầm của họ,” tweet Nic Carter, đồng sáng lập Castle Island Ventures.Nhà tiểu luận nổi tiếng trước đây đã giúp bảo vệ ngành khai thác Bitcoin là tích cực Thân thiện với môi trường hơn là có hại.

Những người khác thích @notgrubles cười Các khía cạnh của tác phẩm nghệ thuật, chẳng hạn như thiếu một máy ASIC duy nhất trong quá trình xây dựng và việc đưa các tháp làm mát hạt nhân vào quá trình xây dựng của nó – thải ra hơi nước sạch.

một số tiếp tục rình rập tổ chức hòa bình xanh chấp nhận Các giám đốc điều hành của Ripple đóng góp 5 triệu đô la, lần đầu tiên hạ thấp việc khai thác Bitcoin.

Michael Saylor – một trong những người nắm giữ bitcoin lớn nhất thế giới – khẳng định Những lo ngại về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin là ‘cường điệu vận động hành lang’ lớn vào tháng 9 altcoin nhà tài trợ.Ông và Hội đồng khai thác Bitcoin thường xuyên xuất bản thay mới Danh mục năng lượng xanh của Bitcoin cao hơn nhiều so với các ngành khác.