Grizzly.fi thông báo tặng Tesla Model 3

14

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Grizzly.fi, một nền tảng DeFi muốn mọi người có thể truy cập DeFi, có một tin tuyệt vời cho cộng đồng của nó!
Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, Grizzly.fi đã công bố hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới DeFi để tặng một chiếc Tesla Model 3. Quà tặng sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 3 và nhằm chào mừng sự ra mắt lộ trình mới của Grizzly.fi, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 3.

Tặng xe Tesla để khuyến khích cộng đồng DeFi

Mọi người đều vui mừng khi thấy các sản phẩm mới từ Grizzly.fi. Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, công ty sẽ tặng một chiếc Tesla Model 3! Bằng cách cung cấp phần thưởng tuyệt vời này, Grizzly.fi hy vọng sẽ khuyến khích nhiều người hơn tham gia phong trào DeFi và xem nó có thể mang lại lợi ích gì cho họ.

Nhóm Grizzly.fi rất vui mừng thông báo quà tặng này cho cộng đồng của mình, vì nó nhằm mục đích đưa càng nhiều người dùng vào thế giới DeFi càng tốt. Sự phấn khích đang được xây dựng khi ngày đến gần hơn. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật khác trên Grizzly.fi và đừng bỏ lỡ cơ hội giành được một chiếc Tesla Model 3!

Quà tặng Tesla Model 3 được tổ chức bởi Grizzly.fi cũng như nhiều công ty DeFi nổi tiếng: Vacabee, Stader, XCAD Network, DEUS Finance, Persistence, Fear, Thena, Coin98 Finance, Galactic và Biswap.

Làm thế nào để tham gia?

Để tham gia chương trình tặng thưởng Grizzly.fi Tesla Model 3, bạn nên truy cập trang quà tặng, đăng ký với thông tin chi tiết của mình và hoàn thành một loạt hành động để tăng cơ hội giành chiến thắng.

Những việc bạn có thể làm có thể bao gồm theo dõi Grizzly.fi trên mạng xã hội hoặc giới thiệu bạn bè đến nền tảng này. Bạn càng hoàn thành nhiều bước di chuyển, bạn càng kiếm được nhiều mục và cơ hội giành được Tesla Model 3 càng cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia chương trình tặng quà thú vị này, hãy truy cập Grizzly.fi và bắt đầu giành chiến thắng.

Giới thiệu về Grizzly.fi

Grizzly.fi là một nền tảng DeFi tập trung vào việc cung cấp tài chính phi tập trung cho mọi người. Công ty được biết đến với các giải pháp sáng tạo và cam kết hòa nhập.

Ngoài khả năng truy cập, Grizzly.fi còn được biết đến với việc tập trung vào tính bảo mật và tính minh bạch. Nó sử dụng các giao thức bảo mật tiên tiến để bảo vệ tiền và thông tin của người dùng, đồng thời cam kết cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho các hoạt động của mình.

tìm hiểu thêm

Nếu bạn muốn biết thêm về Grizzly.fi và các sản phẩm của nó, bạn có thể xem trang web chính thức của nó hoặc bạn có thể tìm thấy nó trên LinkedIn, Twitter, Discord, TelegramReddit, Instagram và YouTube.