Hacker quảng bá BONE giả Airdrop Thông qua SHIB Telegram Tài khoản quản trị viên

36

mẩu chuyện dài

  • SHIB Telegram Tài khoản quản trị viên bị đánh cắp dẫn đến BONE bị đánh cắp token Thông báo về airdrop.
  • Bác sĩ thú y Yayoi Kusama đưa ra cảnh báo cho cộng đồng về hàng giả token Phát để kêu gọi mọi người đừng click vào link.
  • Các thành viên của cộng đồng Shiba Inu được khuyên nên thận trọng vì luôn có mối đe dọa từ những kẻ lừa đảo giả danh dự án và con người hợp pháp.

một cảnh báo khác

Kể từ SHIB, cộng đồng Shiba Inu một lần nữa phải hết sức thận trọng Telegram Tài khoản quản trị viên gần đây đã bị xâm phạm. Hơn nữa, bọn tội phạm còn tuyên bố lừa đảo BONE token Airdrop đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia vào đợt phát hành giả mạo.

Người dùng X (Twitter) có tên Vet Kusama đã cảnh báo mọi người về vụ việc.Họ khẳng định không có chuyện đó token phân phối, các cá nhân được khuyến khích không nhấp vào bất kỳ liên kết nào quảng cáo nội dung này.

Một số cảnh báo trước đó

Với những mối đe dọa đối với hệ sinh thái không bao giờ kết thúc, có vẻ như cộng đồng Shiba Inu cần phải thường xuyên cảnh giác. Cảnh báo lừa đảo Shibarmy – Tài khoản X chuyên bảo vệ chống lại những kẻ lừa đảo và kẻ xấu – Gần đây cảnh báo Mọi người nên cẩn thận khi kết nối ví tiền điện tử với các ứng dụng phi tập trung không xác định.

Nhóm nghiên cứu tin rằng những kẻ lừa đảo đủ “tinh vi” để tạo ra các Dapp trông giống hệt các Dapp ban đầu liên quan đến Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE), Doge Killer (LEASH) và các memecoin khác.

Ngoài ra, những kẻ xấu “lén lút” giả vờ đại diện cho “các mặt hàng hoặc dịch vụ có uy tín” và mạo danh người nổi tiếng để làm cho sản phẩm độc hại của họ có vẻ hợp pháp.

Chiến lược gia tiếp thị LUCIE của Shibarium cũng đưa ra cảnh báo nghiêm khắc, Đưa ra gợi ý Vì những kẻ xấu sử dụng logo memecoin hoặc tên Shibarium trong các dự án của họ nên mọi người nên tiến hành thẩm định đúng mức trước khi tham gia vào hệ sinh thái SHIB.Những người tò mò muốn biết thêm layer-2 blockchain Giải pháp có thể được tìm thấy trong video của chúng tôi dưới đây: