Hai điều cần theo dõi về giá Ripple (XRP) trong tuần này: Biến động trong tương lai?

22

XRP của Ripple có thể sẽ trải qua sự biến động mạnh mẽ trong những ngày tới vì một số phát triển thú vị sắp diễn ra có thể thúc đẩy sự tham gia của thị trường.

Đáng chú ý, hành động giá đã có phần chậm chạp trong vài tuần qua, cho thấy sự thiếu biến động lớn đáng chú ý và xu hướng giảm tổng thể. Điều này sẽ thay đổi bất cứ lúc nào sớm?

Lập trường mong đợi của Ripple về yêu cầu kháng cáo của SEC

BẰNG khoai tây được mã hóa Như đã báo cáo vào đầu tuần này, SEC đã đệ trình một bản tóm tắt tạm thời cho thấy ý định kháng cáo phán quyết của Thẩm phán Analysa Torres.

Nhớ lại rằng vào tháng 7, Thẩm phán Torres đã ra phán quyết có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng doanh số bán thứ cấp của XRP không cấu thành hợp đồng đầu tư.

SEC trước đó đã bày tỏ ý định kháng cáo và chính thức kháng cáo vào tuần trước. Giám đốc pháp lý của Ripple Labs, Stuart Alderoty, đã phản hồi về sự phát triển này, dập tắt những nỗ lực của họ.

SEC hiện không có “quyền” kháng cáo, đó là lý do tại sao họ xin phép nộp đơn kháng cáo “liên ngành”. Ripple sẽ nộp đơn phản hồi lên tòa án vào tuần tới. giữ nguyên.

Nói cách khác, thị trường hiện đang dự đoán phản ứng của Ripple đối với việc nộp đơn, điều này cũng có thể thúc đẩy một số người tham gia bổ sung và dẫn đến sự biến động gia tăng.

Ripple_Lawyer_Cover

Giá XRP gần mức hỗ trợ quan trọng

Từ quan điểm kỹ thuật, giá XRP cũng đang tiếp cận một vùng hỗ trợ rất quan trọng. Mức được đề cập là khoảng 0,55 đô la.

Nó có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm hơn nữa và thậm chí châm ngòi cho một đợt tăng giá, có thể đạt mốc 0,8 đô la chính. Điều này là do khu vực này cũng bao gồm đường trung bình động 100 ngày chính.

Ngoài ra, XRP đã hình thành một mô hình giá kỹ thuật rất hiếm được gọi là chữ thập vàng trên biểu đồ 3 ngày. Điều này xảy ra khi đường trung bình động của khung thời gian thấp hơn cắt đường trung bình động của khung thời gian dài hơn.

Điều đó nói rằng, nó được coi là một mô hình tăng giá rộng rãi và là một mô hình rất hiếm ở đó. Trong toàn bộ lịch sử giá XRP, điều này chỉ xảy ra hai lần.