HeartX ra mắt mã thông báo Airdrop Trò chơi “bầu chọn kiếm tiền” nóng lên cho sự ra mắt của nền tảng

26

(Thông cáo báo chí – Singapore Central, ngày 6 tháng 4 năm 2023)

HeartX là một nền tảng cộng đồng và thị trường giao dịch nghệ thuật Web3.0, nhằm mục đích thay đổi các quy tắc của thị trường nghệ thuật. Nhóm vừa thông báo rằng trò chơi tiền bỏ phiếu trước khi ra mắt của họ hiện đang hoạt động. Trải nghiệm mới này cho phép người dùng kiếm mã thông báo ($HNX) bằng cách bình chọn cho tác phẩm nghệ thuật bằng cách vuốt sang phải hoặc trái để “thích” và “tiếp theo”, mang đến cho họ cơ hội tham gia sớm vào chức năng cốt lõi của nền tảng và nhận tác phẩm nghệ thuật thưởng cho hiển thị sở thích của bạn.

Trò chơi bỏ phiếu để kiếm tiền hấp dẫn thể hiện rõ ràng thiết kế lấy người dùng làm trung tâm của nền tảng, giúp mọi người trải nghiệm mô hình X-to-Earn dễ dàng hơn.bằng cách sử dụng blockchain công nghệ, HeartX đang tạo ra một nền tảng thân thiện với người dùng, minh bạch và thú vị hơn bao giờ hết. Thông qua hệ thống kiếm tiền bỏ phiếu, HeartX cam kết đạt được sự đồng thuận với cộng đồng và xác định lại giá trị của nghệ thuật.

“Tất cả chúng tôi đều vui mừng về điều này! Tất cả người dùng sẽ có thể ‘quẹt’ phiếu bầu để kiếm mã thông báo,” Anson, người sáng lập HeartX cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với mọi người và thưởng cho họ vì đã trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi. Và thông qua việc hình thành sự đồng thuận của cộng đồng, hãy thiết lập một tiêu chuẩn định giá mới cho tác phẩm nghệ thuật.”

Cách chơi rất đơn giản: người dùng có thể nhận token bằng cách bình chọn các tác phẩm hàng ngày trên website sự kiện, không cần đăng nhập hay đăng ký, người dùng chỉ cần vuốt/click để thích, vuốt/click sang trái để hiển thị tác phẩm tiếp theo. Sau khi ra mắt, mã thông báo phần thưởng $HNX có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm đầu tư vào các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn để nâng cao chúng và truy cập các tính năng cao cấp.

Nhóm HeartX cũng thông báo rằng trong sự kiện “Bình chọn để kiếm tiền”, những người dùng đã tích lũy được nhiều phiếu bầu hơn và đạt được sự đồng thuận về tính thẩm mỹ của cộng đồng sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm thử nghiệm nội bộ khi Ứng dụng HeartX được ra mắt.

Trò chơi Bầu chọn để kiếm tiền tập hợp những người có ảnh hưởng không chỉ từ không gian Web3 mà còn từ không gian nghệ thuật kỹ thuật số và đây chỉ là một ví dụ về nhiều tính năng sáng tạo mà nhóm HeartX đã lên kế hoạch cho người dùng của mình. Tầm nhìn của HeartX về tương lai của nghệ thuật kỹ thuật số không chỉ là một thị trường trực tuyến.Nhóm đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một khai thác blockchain công nghệ và cung cấp một cộng đồng ràng buộc cho người dùng của nó. Một bản cập nhật hiện tại khác là HeartX token “$HNX” hiện đã được niêm yết trên Uniswap và cũng có thể được lấy từ các sàn giao dịch phi tập trung khác trong thời gian ngắn. Theo nhóm HeartX, dự án đang tiến triển và nhóm tin rằng sẽ có nhiều người tham gia hơn và tạo thành một cộng đồng lớn mong muốn trở thành một phần của điều lớn lao tiếp theo trong Web3.0.

Trò chơi kiếm tiền bỏ phiếu hiện đang trực tuyến, nhóm chân thành mời người dùng tham gia các hoạt động bỏ phiếu và tham gia cộng đồng. Nhóm tin rằng trải nghiệm mới này sẽ mang lại niềm vui ở một cấp độ hoàn toàn mới và sẽ giúp thúc đẩy sự tham gia và tương tác trong cộng đồng nghệ thuật Web 3.0 mà họ đang xây dựng.Người dùng hiện có thể tham gia trò chơi, thể hiện sở thích và sự ủng hộ của họ cũng như kiếm mã thông báo