Herencia Artifex, một dự án NFT hợp tác nghệ thuật đa thể loại, đã bán NFT đầu tiên của mình

13

(Thông cáo báo chí – Tokyo, Nhật Bản, ngày 25 tháng 5 năm 2023)

Herencia Artifex thúc đẩy sự hợp tác trong thế giới nghệ thuật và cung cấp một nơi để các nghệ sĩ có nền tảng và phong cách đa dạng cùng nhau tạo ra tác phẩm sáng tạo.

Tên dự án “Herencia Artifex” (viết tắt là HXA) là tiếng Latin của “Herencia” (thừa kế) và “Artifex” (nghệ sĩ). Dự án HXA nhằm mục đích sử dụng NFT để kế thừa các nghệ nhân và thợ thủ công xuất sắc.

Những sự hợp tác nghệ thuật vượt qua thể loại như vậy trong không gian Web3 sẽ khai sinh ra những hình thức và cách thể hiện nghệ thuật mới, góp phần làm phong phú thêm lĩnh vực nghệ thuật. Người sáng tạo quyết tâm tạo ra trải nghiệm nghệ thuật thực tế thông qua sê-ri NFT.

Sáng tạo đầu tiên của NFT “Gizan Katoh”

NFT đầu tiên “Gizan Katoh” là sự hợp tác với nhà sư Phật giáo Gizan Kato và nghệ sĩ chính của triển lãm, và dựa trên tác phẩm “Kirin” (kỳ lân) của ông.

“Kirin” là một con vật ma thuật được cho là mang lại may mắn và xuất hiện trong thế giới yên bình của Nhật Bản. Nghệ sĩ 3D Mora tái sinh “Kirin” dưới dạng NFT

Bộ sưu tập có sẵn trong nhiều màu sắc, cũng như trong các thiết kế tiêu chuẩn. Tổng cộng 600 NFT sẽ được bán, với chỉ 15 chiếc cho mỗi thiết kế đặc biệt.

Bộ sưu tập sẽ có nhiều màu sắc khác nhau và tất cả sẽ có mặt trên OpenSea vào đầu tháng 6. Bộ sưu tập hiện đang được bán cho đến ngày 31 tháng 6.

Sự phát triển tương lai

“Nghệ thuật làm móng” NFT thứ hai (

“Nails by mei” sẽ hợp tác với Mei Kawajiri, một nghệ sĩ có những thiết kế móng độc đáo và độc đáo đã làm say đắm thế giới và được nhiều người nổi tiếng cũng như các nhân vật đáng chú ý khác tán thành.

Nhóm đã rất vui khi thấy thiết kế HXA của cô ấy. Ngoài NFT, người sáng tạo cũng sẽ hợp tác với Gisan Kato về nghệ thuật hiện thực.

Tín dụng hình ảnh: Ảnh của Luisa Opalesky

Mora Vieytes (nghệ sĩ và nhà thiết kế 3D)

Các nghệ sĩ và nhà thiết kế 3D chuyên về hình minh họa 3D vui nhộn, phông chữ, thiết kế và ảnh GIF

Giới thiệu về Herencia Artifex

Herencia Artifex NFT sưu tầm cho mục đích nghệ thuật. Chủ sở hữu NFT sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào các sự kiện đặc biệt và sự tham gia của cộng đồng.