Hiện hỗ trợ phát hành token gốc trên BNB Smart Chain: Cho phép tích hợp và mở rộng mới

21

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 29 tháng 8 năm 2023)

Hỗ trợ đã được mở rộng đến tận gốc của nó token Phát hành bao gồm BNB Smart Chain (BSC) Đưa sản phẩm của chúng tôi đến với nhiều đối tượng hơn và mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong lựa chọn blockchain Điều này hoạt động tốt nhất cho trường hợp sử dụng của họ.

Sứ mệnh của Backed là đưa tài sản ngoài chuỗi vào quỹ đạo tiền điện tử. Chúng tôi phát hành mã thông báo ERC-20 (hoặc các loại tương đương trên chuỗi khác) để theo dõi giá trị của quỹ ETF trái phiếu kho bạc và doanh nghiệp cũng như cổ phiếu.Các token này có thể được chuyển nhượng tự do giữa các ví, được thế chấp hoàn toàn bằng tài sản cơ bản và được phát hành theo quy định của Thụy Sĩ – dẫn đầu blockchain quy định về công nghệ.

Đề xuất giá trị chính của Chain, một trong những Binance Coins, là cộng đồng của nó vì đây là hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới blockchain đi xuyên qua Người dùng hoạt động hàng ngày. Sự tích hợp này cung cấp cơ sở người dùng lớn và tích cực, nâng cao tính thanh khoản và khả năng tiếp cận thị trường cho các sản phẩm của chúng tôi.Ngân hàng Binance Chain Phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với mạng Ethereum, giúp tiết kiệm chi phí hơn.Ngân hàng Binance Chain Được thiết kế để xử lý khối lượng giao dịch cao với thời gian xác nhận khối nhanh hơn. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sứ mệnh của Backed nhằm đạt được sự tích hợp liền mạch trên chuỗi với RWA.

Các sản phẩm của Backed đã tìm thấy các trường hợp sử dụng như tài sản thế chấp stablecoin và thị trường tiền tệ của Angle Protocol – tận dụng bC3M và bHIGH. Ribbon Finance đang sử dụng bIB01 vì lợi ích sản phẩm có cấu trúc của riêng mình. Sản phẩm kho bạc được mã hóa của chúng tôi cũng được các nhà quản lý quỹ sử dụng như một cách ổn định, không mang lại lợi nhuận để giữ tiền hoàn toàn trên chuỗi.

Backed cam kết đổi mới và chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình token Đã phát hành lên mạng mới.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng địa phương của chúng tôi token Cung cấp cho BNB Smart Chain. Tại Backed, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và việc mở rộng này cho phép họ chọn chuỗi phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Mã thông báo BEP-20 của chúng tôi trên BSC hoàn toàn tương thích với mã thông báo ERC-20 của chúng tôi trên Ethereum, đảm bảo tích hợp liền mạch trên các mạng. “

Tích hợp với BNB Chain Hệ sinh thái đưa sản phẩm của chúng tôi đến với cơ sở người dùng lớn và tích cực, tiết kiệm chi phí và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tốt hơn cho các tài sản trong thế giới thực được mã hóa. ” – Giorgio Giuliani, Giám đốc sản phẩm, Backed.

Về hỗ trợ tài chính

Backing là một công ty khởi nghiệp của Thụy Sĩ kết nối tài sản trong thế giới thực với chuỗi. Hỗ trợ phát hành mã thông báo trên chuỗi để theo dõi giá trị của tài sản trong thế giới thực như cổ phiếu hoặc quỹ ETF. Token có thể được chuyển nhượng tự do giữa các ví, được thế chấp hoàn toàn bằng tài sản cơ bản và được phát hành theo Đạo luật DLT của Thụy Sĩ.

Các sản phẩm của Backed chỉ được bán trực tiếp cho các nhà đầu tư được công nhận và các đại lý được ủy quyền. Mã thông báo được hỗ trợ sẽ không được cung cấp, bán hoặc giao trong phạm vi Hoa Kỳ hoặc vì tài khoản hoặc lợi ích của người Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu thêm về Backed, hãy truy cập backed.fi và theo dõi chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.

Giới thiệu về Binance Coin Chain

Ngân hàng Binance Chain là một hoạt động phi tập trung, hướng tới cộng đồng blockchain, được cung cấp bởi BNB.Nó bao gồm các đèn hiệu BNB Chainlớp đặt cược và quản trị của nó, BNB Smart Chain (BSC), tương thích với EVM và tạo điều kiện cho hệ sinh thái đa chuỗi thông qua các giải pháp lớp 2 và BNB Greenfield, mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung của nó.Đây là hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới blockchain đi xuyên qua Người dùng hoạt động hàng ngày. Đến nay, nó đã xử lý 3 tỷ giao dịch trên 232 triệu địa chỉ duy nhất, khiến nó trở thành Lớp 1 lớn nhất blockchain Mang lại quyền truy cập cực thấp cho người dùng đại chúng cho các nhà phát triển trên toàn thế giới gas Phí, khối lượng giao dịch mỗi giây cao hơn và không gặp sự cố nào kể từ khi thành lập.Hệ sinh thái có hơn 1.500 dApp đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào, trải rộng trên nhiều danh mục bao gồm DeFi, Metaverse, Blockchain, v.v. Gaming, SocialFi, NFT, cơ sở hạ tầng, v.v. Có một số chương trình có sẵn để hỗ trợ hệ sinh thái Web3, bao gồm Gas Grant, Builder Grant, Kickstart, Most Valuable Builder (MVB) và AvengerDAO.

Các bài đăng hiện hỗ trợ phát hành mã thông báo nguyên bản trên BNB Smart ChainBài viết CryptoPotato: Kích hoạt tính năng tích hợp và mở rộng mới xuất hiện đầu tiên.