Học viện TRON kỷ niệm cột mốc nghiên cứu đổi mới trong câu lạc bộ chuỗi khối

31

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, ngày 4 tháng 4 năm 2023)

TRON Academy, một chương trình tập trung vào việc trang bị cho thế hệ tiếp theo blockchain Các nhà lãnh đạo và nhà phát triển từ các trường đại học và môi trường học tập danh tiếng nhất thế giới gần đây đã kỷ niệm hai sự kiện quan trọng.

Đầu tiên, những người chiến thắng “Hacker House” trước đây của TRON Grand Hackathon bắt đầu tham gia Chương trình tăng tốc khởi nghiệp ưu tú. ‘Hacker House’ là phiên bản live-action của ‘HackaTRON’, dành cho sinh viên đại học blockchain ứng dụng. Sự tham gia của những người từng chiến thắng Hacker House trong Chương trình cố vấn ưu tú là lần đầu tiên đối với Học viện TRON. Nhận sự cố vấn và kết nối mạng đi kèm cũng như hướng dẫn thêm để tối đa hóa công việc phát triển trong dự án khởi nghiệp của bạn. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về những người chiến thắng trong quá khứ và những sản phẩm khả thi tối thiểu của họ sẽ là gì. Có tin đồn rằng một thông báo có thể được đưa ra trong vài tháng tới.

Thứ hai, ban lãnh đạo TRON đã giúp khởi động khóa học “Giới thiệu về Blockchain và NFT” đầu tiên tại Đại học Belmont ở Nashville, Tennessee. Chủ tịch Tiến sĩ L. Gregory Jones, cựu hiệu trưởng Trường Duke Divinity, cam kết phát triển các nhà lãnh đạo đa dạng với mục đích, tính cách, trí thông minh và tư duy kinh doanh, những người quan tâm đến việc phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp. Được biết đến và tôn trọng với trường âm nhạc, chương trình kinh doanh âm nhạc, sản xuất âm nhạc và chuẩn bị cho ca sĩ/sáng tác, Belmont cũng có các chương trình uy tín về điều dưỡng, luật, khoa học thần kinh, giáo dục, kinh doanh, thiết kế, tiếp thị, v.v.

Một vài cập nhật khác từ TRON Academy cần chú ý:

  • Câu lạc bộ Blockchain tại Đại học Cornell sẽ thực hiện một bài báo nghiên cứu về sản xuất khối sẽ được TRON DAO chia sẻ sau khi hoàn thành.
  • Câu lạc bộ Blockchain tại UC Irvine đang thực hiện một bài báo nghiên cứu về các giao dịch được bảo vệ, bài báo này cũng sẽ được TRON DAO chia sẻ sau khi hoàn thành.
  • Nếu muốn tìm hiểu thêm về TRON Academy hoặc yêu cầu hợp tác, vui lòng nhấp vào đây blockchain câu lạc bộ.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và gửi dự án cho mùa giải hiện tại của TRON Grand Hackathon, đang nhận đơn đăng ký cho đến ngày 15 tháng 4 năm 2023.

Ngoài ra, hãy nhấp vào đây để đăng ký nhận bản tin email TRON và cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​TRON DAO và Học viện TRON.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách blockchain Công nghệ và dApps.

Được thành lập bởi HE Justin Sun vào tháng 9 năm 2017, mạng TRON đã tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp của hệ sinh thái BitTorrent, tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 3 năm 2023, nó có hơn 150,5 triệu tài khoản người dùng trên toàn thế giới trên blockchain, với tổng khối lượng giao dịch hơn 5,2 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 11,9 tỷ USD, theo TRONSCAN.

Ngoài ra, TRON có lưu thông USD lớn nhất Tether (USDT) stablecoin toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Thay mặt cho Khối thịnh vượng chung Dominica, điều này đánh dấu lần đầu tiên một công chúng lớn blockchain Làm việc với một quốc gia có chủ quyền để phát triển quốc gia của mình blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự chứng thực của chính phủ do Dominica ban hành Coin (“DMC”), một người hâm mộ dựa trên blockchain token Để giúp nâng cao nhận thức toàn cầu về Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền tại quốc gia này.