Hội chữ thập đỏ Singapore cho phép quyên góp bằng tiền điện tử

27

Hội Chữ thập đỏ Singapore, một tổ chức từ thiện hỗ trợ nhân đạo và phục vụ cộng đồng ở thành phố-nhà nước châu Á, cho phép mọi người đóng góp cho sự nghiệp của họ thông qua quyên góp tiền kỹ thuật số.

Tùy chọn này đã được thực hiện sau khi tổ chức hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử Triple-A.

‘Coin Một cách mới để quyên góp ngày hôm nay”

tổ chức từ thiện tiết lộ Các cá nhân sẵn sàng quyên góp như vậy có thể đặt số tiền pháp định, số tiền này sẽ tự động được chuyển đổi thành tiền điện tử. Hội Chữ thập đỏ Singapore hiện có thể nhận một số tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDTUSDC.

Nó làm rõ: “Chúng tôi không có bất kỳ loại tiền điện tử ưa thích nào, nhưng chúng tôi chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào được đề cập ở trên.”

Nhóm giải thích rằng những đóng góp như vậy hiện không được khấu trừ thuế. Những người muốn được khấu trừ này nên quyên góp bằng thẻ tín dụng.

Hội Chữ thập đỏ Singapore cho biết mỗi khoản cứu trợ tiền điện tử sẽ hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo của họ, tập trung vào việc cải thiện phúc lợi của trẻ em, người già bị cô lập, người khuyết tật và các gia đình dễ bị tổn thương.

“Coin Hôm nay là một cách mới để quyên góp và sự hỗ trợ của bạn sẽ đi một chặng đường dài. ‘ thực thể nhấn mạnh.

Các tổ chức từ thiện khác chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Nicklaus Children’s Hospital Foundation—một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận có trụ sở tại Florida nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho trẻ em— cho phép Mọi người có thể quyên góp bằng tiền điện tử vào tháng 10 năm 2021. Mọi người có thể quyên góp bằng nhiều tài sản khác nhau như BTC, ETH, BCH, LTC, DOGE, v.v.

Ung thư vú Hoa Kỳ – Susan G. Komen (hay còn được gọi là Komen) – và Trung tâm Vận động cho Trẻ em Quốc gia là hai ví dụ khác.trước hợp tác Cuối năm 2021 Hợp tác với The Giving Rock để hỗ trợ quyên góp hơn 50 loại tiền điện tử.

Sau đó đã thực hiện một động thái tương tự vào tháng 11 năm 2022, trở nên Tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên ở Huntsville, Alabama nhận được khoản cứu trợ như vậy. Hơn 90 mã thông báo được hỗ trợ, vì những người thích đóng góp bằng tiền điện tử được nhắm mục tiêu để được ưu đãi thuế.

“Đối với chúng tôi, số tiền này là một khoản quyên góp bằng tiền mặt để chuyển thành giờ trị liệu cho trẻ em, lớp học nuôi dạy con cái và kiểm tra sức khỏe. Nó trở thành hy vọng, sự chữa lành và công lý cho những đứa trẻ bị tổn hại bởi những người lẽ ra phải chăm sóc chúng.” ,” Hannah Alderson, điều phối viên của dự án tiền điện tử cho biết.