Hồi giáo tuân thủ Sharia Coin KuCoin thông báo ra mắt vào ngày 10 tháng 10

40

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 9 tháng 10 năm 2023)

đạo Hồi Coinloại tiền điện tử tuân thủ Sharia đã gây chú ý trên khắp thế giới với thông báo về việc niêm yết trên KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Danh sách được chờ đợi từ lâu vào ngày 10 tháng 10 là lần đầu tiên một loại tiền Hồi giáo được niêm yết Coin Còn nhiều thứ nữa đang được triển khai.

Islam Review cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cột mốc quan trọng này và mong muốn xây dựng thêm mối quan hệ với các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới để mang lại lợi ích của tài chính tuân thủ Shariah cho cộng đồng Hồi giáo và hơn thế nữa”. Coin Giám đốc điều hành Mohammad Alkaf Alhashmi.

Vì hoạt động từ thiện là một phần quan trọng của hệ sinh thái nên nhóm đã tích cực xây dựng các kết nối trong giới bền vững và tham gia các sự kiện quốc tế như COP27 ở Sharm el-Sheikh và Hội nghị Quốc tế Thanh niên ở New York, cả hai đều được tổ chức dưới sự bảo trợ của liên Hợp Quốc.đạo Hồi Coincùng với HAQQ blockchain Được xây dựng trên cơ chế bằng chứng cổ phần, nó được công nhận rộng rãi nhờ các thuộc tính thân thiện với môi trường và phù hợp với các mục tiêu của Liên hợp quốc về giảm tiêu thụ năng lượng và tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Tất cả đều là đạo Hồi Coin Và Mạng Haqq cơ bản của nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi trên toàn thế giới. Họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đặc biệt là với Tập đoàn DDCAP có trụ sở tại London, để tạo điều kiện tích hợp liền mạch với hơn 300 ngân hàng Hồi giáo trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhóm cũng đã tăng cường hợp tác với các đơn vị chủ chốt như Fambra, cơ quan chứng nhận halal lớn nhất thế giới và Sushi, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thế giới. Hệ sinh thái này còn bao gồm Pyypl, một trong những ứng dụng thanh toán lớn nhất ở Trung Đông và Holiday Swap, dịch vụ trao đổi nhà hàng đầu thế giới.

Bản thân ban cố vấn đã bao gồm các thành viên của các gia đình cầm quyền ở Abu Dhabi và Dubai, bao gồm Tiến sĩ Sheikh Hazza bin Sultan bin Zayed Al Nahyan, Sheikh Saeed bin Ham Dan bin Mohammed Al Nahyan, Sheikh Khalifa bin Mohammed bin Khalid Al Nahyan, Sheikh Mohammed bin Khalifa bin Mohammed bin · Khalid Al Nahyan và Hoàng thân Sheikh Juma bin Maktoum Al Maktoum. Nhóm cũng có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống và tài chính Hồi giáo.

Ban điều hành của Muslim Coin bao gồm Hussein Al Meeza của Emaar (đồng thời là người đồng sáng lập), một trong những nhân vật chủ chốt liên quan đến việc thành lập Ngân hàng Hồi giáo Dubai, ngân hàng Hồi giáo chính thức đầu tiên trên thế giới. Ban Điều hành còn có Khamis Buharoon AI Shamsi, nguyên Trợ lý Giám đốc Sở Tài chính và Trợ lý Giám đốc Phòng Kiểm toán Nội bộ tại Ngân hàng Trung ương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Danh sách ấn tượng bao gồm Greg Gigliotti, Giám đốc điều hành, giám đốc đầu tư và đối tác sáng lập của Xtellus Advisors. Gigliotti là nhà quản lý quỹ đáng kính với kinh nghiệm làm việc tại Goldman Sachs và các tổ chức toàn cầu khác, quản lý danh mục đầu tư trị giá hơn 16 tỷ USD trong suốt sự nghiệp của mình.

Hội đồng Shariah về tiền xu Hồi giáo được lãnh đạo bởi Tiến sĩ Sheikh Nizam Mohammed Saleh Yaquby, người được Bloomberg coi là “người gác cổng” của thị trường sản phẩm tài chính Hồi giáo trị giá 2 nghìn tỷ USD. Sheikh Yaquby là thành viên Ủy ban Shariah của các tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu, bao gồm HSBC, Lloyds TSB và Barclays; BNP Paribas, Crédit Agricole và Citigroup.

đạo Hồi Coin

đạo Hồi Coin Nó là một loại tiền điện tử tuân thủ Shariah có nguồn gốc từ hệ sinh thái tài chính HAQQ. Nó cung cấp các công cụ tài chính halal cho thời đại kỹ thuật số, cho phép giao dịch và tương tác liền mạch đồng thời hỗ trợ tính minh bạch, đổi mới và hoạt động từ thiện. Dự án đã huy động được 400 triệu USD trong đợt phát hành riêng lẻ, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó trong không gian tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Đồng xu Hồi giáo: Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Medium