Huobi công bố quan hệ đối tác chiến lược với TradingView

20

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 18 tháng 8 năm 2023)

Trao đổi tiền điện tử Huobi đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với TradingView cho các dịch vụ tích hợp dữ liệu và giao dịch. Giờ đây, người dùng có thể xem trực tiếp giá tiền điện tử theo thời gian thực trên Huobi thông qua TradingView. Họ cũng có thể tạo tài khoản trên Huobi và giao dịch mà không cần chuyển đổi giữa các nền tảng.

Với hơn 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới, TradingView là nền tảng phân tích biểu đồ tài chính hàng đầu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như cổ phiếu, ngoại hối, trái phiếu và tiền điện tử. Người dùng có thể tùy chỉnh các biểu đồ tài chính và công cụ để phân tích toàn diện thông qua ngôn ngữ lập trình riêng của TradingView, Pine Script. Thông qua sự tích hợp này, người dùng có thể tìm hiểu và giao dịch tài sản kỹ thuật số theo nhiều cách hơn, đồng thời tận hưởng các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hơn do Huobi cung cấp.

TradingView cũng là một trong những nền tảng xã hội lớn nhất dành cho các nhà đầu tư. Ngoài các tin tức và cập nhật tài chính thường xuyên, người dùng có thể truy cập phân tích biểu đồ, tài liệu đầu tư, phát sóng trực tiếp và các cuộc thảo luận có liên quan khác giữa các nhà giao dịch. Người dùng Huobi hiện có thể tận dụng các tính năng này để tối ưu hóa các chiến lược đầu tư của họ và tăng lợi nhuận, thúc đẩy sự phát triển lâu dài của cả hai nền tảng. Ngoài ra, việc chia sẻ nội dung liên quan đến đầu tư liên quan đến Huobi có thể cải thiện uy tín của người dùng và tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

Người phát ngôn của Huobi, đơn vị dẫn đầu chương trình, cho biết: “Thật vinh dự khi được hợp tác với TradingView để cung cấp cho nhiều nhà đầu tư hơn quyền truy cập dễ dàng vào tài sản tiền điện tử. Huobi hy vọng rằng việc ra mắt dịch vụ giao dịch và dữ liệu tích hợp sẽ tối ưu hóa và nâng cấp đáng kể trải nghiệm người dùng. Nó cho phép Huobi mở rộng ra nhiều khu vực hơn, nâng cao nhận thức về thương hiệu toàn cầu, xây dựng cổng Web3 và giúp nhiều nhà giao dịch giao dịch tiền điện tử một cách an toàn hơn.”

Người phát ngôn của TradingView cũng cho biết thêm: “TradingView đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều sàn giao dịch trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc bổ sung sàn giao dịch trưởng thành Huobi mang lại nhiều tiềm năng hợp tác hơn trong tương lai. Với sự hợp tác ngày càng sâu rộng, các công cụ phân tích tùy chỉnh đa chiều của nền tảng và mạng xã hội phong phú các mô-đun chắc chắn sẽ có một sức mạnh tổng hợp độc đáo với Huobi.Điều này sẽ mang lại những cơ hội mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Giới thiệu về TradingView

TradingView là nền tảng biểu đồ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp thông tin về giá cho hầu hết các thị trường tài chính, chẳng hạn như cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, ngoại hối, v.v. Với giao diện thân thiện với người dùng, trải nghiệm người dùng đơn giản và các công cụ phân tích biểu đồ có thể tùy chỉnh, TradingView đã nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ các nhà giao dịch, nhà đầu tư và thậm chí cả các tổ chức lớn. TradingView cũng là một trong những nền tảng xã hội lớn nhất dành cho các nhà đầu tư. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng TradingView để thảo luận và chia sẻ kiến ​​thức về thị trường.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền điện tử thành một hệ sinh thái toàn diện. blockchain Lĩnh vực kinh doanh bao gồm các giao dịch tài sản kỹ thuật số, công cụ phái sinh tài chính, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và hoạt động kinh doanh của nó bao phủ hơn 160 quốc gia và khu vực trên năm châu lục. Ba chiến lược phát triển chính của nó là “phát triển toàn cầu, phát triển dựa trên công nghệ và công nghệ vì lợi ích” hỗ trợ cam kết cung cấp các dịch vụ và giá trị toàn diện cho những người đam mê tiền điện tử toàn cầu.