Huobi ra mắt dịch vụ giao dịch tại Hồng Kông

15

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 26 tháng 5 năm 2023)

Huobi thông báo ra mắt Huobi Hồng Kông Và cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Hồng Kông. Huobi Hong Kong sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Hong Kong trở thành một trung tâm toàn cầu cho Web3.

Trong tương lai, người dùng sẽ có thể mua và bán các loại tiền điện tử chính thống như BTC và ETH thông qua Huobi Hong Kong, cũng như các loại tiền điện tử lớn khác được liệt kê trên chỉ số độc lập. Huobi nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng Web3 ở Hồng Kông.

Hồng Kông đã dần dần thực hiện các chính sách thân thiện với tiền điện tử kể từ năm ngoái và gần đây đã công bố giới thiệu “các quy định về tiền điện tử”. Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) của Hồng Kông cũng thông báo rằng các quy định chi tiết hơn về giao dịch tài sản ảo sẽ được công bố từ ngày 1 tháng 6 và các nhà đầu tư bán lẻ có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng được cấp phép sớm nhất là vào nửa cuối năm 2023.

Là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số có lịch sử mười năm, Huobi tích cực tham gia vào việc phát triển và xây dựng hệ sinh thái Web3 ở Hồng Kông. Điều đáng chú ý là trong Lễ hội Web3 Hồng Kông năm nay, Huobi đã trở thành người đóng góp quan trọng cho quỹ sinh thái Web3 đầu tiên của Hồng Kông. Ngoài ra, Huobi đang tích cực chuẩn bị để xin giấy phép giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông. Huobi đặt mục tiêu mở cửa thị trường Hồng Kông theo cách phù hợp và đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Web3 của Hồng Kông.

Một đại diện của Huobi cho biết: “Quy định của Hồng Kông về Web3 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên toàn cầu. Huobi sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý của Hồng Kông để hỗ trợ sự phát triển của một trung tâm Web3 sôi động.”

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền điện tử thành một hệ sinh thái toàn diện blockchain Hoạt động kinh doanh mở rộng các giao dịch tài sản kỹ thuật số, công cụ phái sinh tài chính, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và hoạt động kinh doanh của nó bao phủ hơn 160 quốc gia và khu vực trên năm châu lục. Ba chiến lược phát triển chính của nó – “phát triển toàn cầu, phát triển dựa trên công nghệ, công nghệ vì lợi ích” – củng cố cam kết cung cấp các dịch vụ và giá trị toàn diện cho những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới.