Huobi sẽ ra mắt địa điểm Hồng Kông vào ngày 1 tháng 6: Báo cáo

16

Huobi Global đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt chi nhánh Hồng Kông cho người dùng ở thành phố này vào ngày 1 tháng Sáu. Việc mở rộng diễn ra trong một năm đầy biến động đối với ngành sau quyết định của cơ quan quản lý chứng khoán Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC), cho phép giao dịch bán lẻ tiền điện tử.

Địa điểm mới ở khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc, được đặt tên là Huobi Hong Kong, sẽ “tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương và cung cấp cho khách hàng một loạt các cặp giao dịch và dịch vụ.” Khi ra mắt, người dùng sẽ có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), TRON (TRX) và Huobi Token (HT).

Đổi mới thương hiệu và mở rộng Huobi

Là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng của mình, Huobi đã trải qua một cuộc đổi thương hiệu vào tháng 11 năm ngoái sau khi được About Capital Buyout Fund mua lại vào tháng trước. Nó tìm cách thiết lập sự hiện diện ở Caribê.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng cho biết họ cũng sẽ tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á, Châu Âu và các khu vực khác, đồng thời khám phá các hoạt động sáp nhập và mua lại chiến lược để mở rộng hệ sinh thái của mình.

Tuy nhiên, nỗ lực của nó với các cơ quan quản lý Malaysia đã gặp phải trở ngại.Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SCM) cho biết trong một tuyên bố vào ngày 22 tháng 5 rằng Huobi Global đã không register với tư cách là nhà điều hành trao đổi tiền điện tử và được yêu cầu ngừng mọi hoạt động. Nó cũng được hướng dẫn vô hiệu hóa trang web và ứng dụng di động của mình trên Apple Store và Google Play.

Phát triển Web3 Hồng Kông

Sau khi Bộ trưởng Tài chính Paul Chan tái khẳng định cam kết của Hồng Kông đối với tiền điện tử tại lễ hội Web3 của Hồng Kông vào tháng 4, Hồng Kông đã khẳng định lập trường của mình khi tiếp tục nỗ lực để định vị mình là một trung tâm tiền điện tử khu vực trong bối cảnh các cuộc đàn áp toàn ngành ở phương Tây.

Về vấn đề này, SFC đầu tuần này đã công bố báo cáo tham vấn về các khuyến nghị chính sách, đồng ý cho phép các nhà cung cấp tài sản ảo được cấp phép (VASP) phục vụ các nhà đầu tư bán lẻ, với điều kiện các nhà khai thác đánh giá rủi ro liên quan và hiểu biết.

Hướng dẫn của VASP sẽ bao gồm các yêu cầu về bảo mật lưu ký tài sản, tiêu chuẩn bảo mật mạng và cách ly tài sản của khách hàng. Theo hệ thống mới, tất cả các nền tảng liên quan đến ngành tài sản kỹ thuật số của Hồng Kông phải xin giấy phép nếu không sẽ bị phạt và phạt tù.