Huobi tham gia hệ sinh thái L2 của BitTorrent Chain

19

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 28 tháng 2 năm 2023)

Huobi, một nền tảng giao dịch tài sản ảo, đã thông báo tham gia BTTC (BitTorrent Chain) để hỗ trợ phát triển các mạng Lớp 2 dựa trên BTTC. Mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi cho một hệ thống tài chính mở trên chuỗi.

Giải pháp BTTC, L2 cho Ethereum, TRON và BNB Chain, ra mắt vào tháng 12 năm 2021, sử dụng công nghệ ZK (zero-knowledge proof), sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Điều này cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung ở bất cứ đâu và cung cấp môi trường phát triển an toàn, chi phí thấp và nhanh chóng cho dApps, từ đó tạo ra một hệ sinh thái mở trên chuỗi.

Cốt lõi của BTTC là một giải pháp xuyên chuỗi để trao đổi tài sản liền mạch thông qua kết nối tài sản kỹ thuật số của các chuỗi công khai chính thống như Ethereum, TRON và BNB Chaintrên một siêu mạng kết nối tất cả các chuỗi khối.

Việc bổ sung Huobi vào hệ sinh thái BTTC sẽ thúc đẩy hơn nữa việc phát triển và sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi và nâng cao hệ sinh thái của chính sàn giao dịch. Huobi có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới và tài sản giao dịch tích lũy vượt quá 100 nghìn tỷ đô la Mỹ.thương nhân blockchain Các nhà phát triển phục vụ một số lượng lớn người dùng đã được xác minh và kết nối các tài sản kỹ thuật số khổng lồ trên khắp thế giới. Theo báo cáo do Viện nghiên cứu Huobi công bố vào cuối năm 2022, số người dùng tiền điện tử toàn cầu đã đạt 320 triệu. Huobi có khả năng cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới thông qua BTTC L2.

Là một thành viên của Ban cố vấn toàn cầu của Huobi, Justin Sun nhận xét:

“Việc Huobi tham gia hệ sinh thái BTTC phản ánh sự chú ý mới nhất của ngành đối với sự phát triển L2 và cũng thể hiện vị trí hàng đầu của BTTC trong lĩnh vực xây dựng nền tảng và kiến ​​trúc mạng chuỗi chéo hai tầng hoàn chỉnh và thực dụng.”

Huobi cung cấp một môi trường mở, an toàn và đa dạng cho tất cả các nhóm phát triển có liên quan bằng cách hỗ trợ phát triển mạng L2 của các chuỗi công khai chính thống như Ethereum và TRON. Do đó, người dùng của nền tảng giao dịch Huobi cũng có thể truy cập trực tiếp vào các dự án chất lượng cao nhất.

Vào tháng 11 năm 2022, Huobi sẽ hoàn thành việc nâng cấp thương hiệu và đưa ra chiến lược tăng trưởng mới. Việc trao đổi nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng có trách nhiệm tiền điện tử của nhiều người dùng và giáo dục nhiều người hơn về việc sử dụng tiền điện tử hàng ngày bằng cách giới thiệu nhiều người hơn với mạng lưới tài sản kỹ thuật số chất lượng cao luôn thay đổi, đảm bảo lưu lượng tự do của giá trị được tạo ra bởi tất cả mọi người trong công dân thế giới. Huobi coi trọng tiếng nói của cộng đồng và tạo mọi cơ hội cho người dùng tham gia vào giai đoạn đầu của các dự án chất lượng cao. Việc bổ sung hệ sinh thái BTTC L2 chắc chắn sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp mới, từ đó sẽ thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Huobi.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền điện tử thành một hệ sinh thái toàn diện blockchain Hoạt động kinh doanh mở rộng các giao dịch tài sản kỹ thuật số, công cụ phái sinh tài chính, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi phục vụ hàng triệu người dùng trên thị trường quốc tế. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi: www.huobi.com