Huobi Token Flash gặp sự cố 90% sau vài phút: Đây là mọi thứ bạn cần biết

20

HT – Bản xứ token Sàn giao dịch Huobi – đã giảm 90% vào thứ Năm, giảm từ 4,6 đô la xuống 0,31 đô la trong 10 phút. Kể từ đó, giá đã phục hồi, nhưng HT vẫn giảm gần 20% trong ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 3,81 đô la.

HTUSDT_2023-03-10_09-36-13
Nguồn: TradingView

Các tài sản tiền điện tử khác gắn liền với người sáng lập Tron Justin Sun cũng giảm mạnh. Trong số đó, TRX đã giảm từ $0,066 xuống còn $0,057 trong 24 giờ qua, giảm hơn 12%.

  • Tuy nhiên, giám đốc điều hành đảm bảo rằng hoạt động của Huobi vẫn an toàn và coi vụ việc là hành vi bình thường của thị trường.
  • Sun, người tình cờ trở thành người nắm giữ HT lớn nhất tokenđã xin lỗi về sự biến động của thị trường do “một số lượng nhỏ người dùng đã kích hoạt một loạt thanh lý bắt buộc trên thị trường hợp đồng giao ngay và HT”.
  • Giám đốc điều hành dự định thành lập một quỹ thanh khoản trị giá 100 triệu đô la cho những người bị ảnh hưởng bởi việc thanh lý bằng đòn bẩy trên thị trường.anh ấy vẫn xác nhận Chuyển 100 triệu USD USDC stablecoin sang Huobi.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng độ sâu thanh khoản của các loại tiền điện tử lớn và HT token, Tăng cường cảnh báo rủi ro đòn bẩy và khả năng thanh khoản. “

  • trong một thay mớiSun cũng tiết lộ rằng nhiệm vụ của Huobi là chịu tất cả các tổn thất vị thế đòn bẩy xảy ra trên các sàn giao dịch tiền điện tử do các sự kiện biến động thị trường của HT.
  • Giám đốc điều hành, người cũng là cố vấn cho các sàn giao dịch tiền điện tử cho biết, tăng cường cảnh báo rủi ro đòn bẩy và khả năng thanh khoản là một số lĩnh vực cần tập trung vào.
  • Trong vài phút trước khi xảy ra sự cố, hơn 2 triệu đô la HT đã được bán trên Huobi, theo hồ sơ giao dịch dữ liệu Đóng góp bởi Riyad Carey, Nhà phân tích Nghiên cứu tại Kaiko.
  • Ngoài ra, Sun được cho là đã chuyển 60 triệu đô la USDT từ Huobi sang Aave, Nansen giải thích Chắc không liên quan đến sự kiện.

Bài đăng Huobi Token Flash gặp sự cố 90% sau vài phút: Đây là mọi thứ bạn cần biết xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.