Hyperspace và Mysten Labs hợp tác cho Web3 Gaming và các giao dịch NFT đến chuỗi khối Sui

18

(Thông cáo báo chí – New York, Hoa Kỳ, ngày 19 tháng 5 năm 2023)

Hyperspace, thị trường NFT tiên phong và bệ phóng, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Mysten Labs, một web3 Công ty cơ sở hạ tầng và người đóng góp ban đầu cho chuỗi khối Sui lớp 1 để giúp đưa Hyperspace vào giao thức.

Là một trong những thị trường web mở hàng đầu dành cho NFT, Hyperspace thúc đẩy tính mở và khả năng kết hợp cho NFT web3 Thông qua bộ đầy đủ các sản phẩm NFT thân thiện với người dùng, cho phép người dùng khám phá, giao dịch và mint NFT và tận hưởng trải nghiệm mới, sống động web3 trò chơi. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Mysten Labs và mở rộng sang Sui blockchainsiêu không gian sẽ cách mạng hóa thế giới web3 Trò chơi và giao dịch NFT mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Trọng tâm của khả năng mới này là khả năng mở rộng theo chiều ngang mạnh mẽ và mô hình dựa trên đối tượng của Sui, cung cấp trải nghiệm dễ sử dụng cho nhà phát triển và cho phép xử lý hiệu quả các NFT động.Tính năng đột phá này sẽ là chất xúc tác để tạo ra những trải nghiệm sống động web3 Trò chơi mà người chơi có thể thực sự sở hữu và tương tác với nội dung trò chơi của họ hơn bao giờ hết.

Mặc dù ban đầu Hyperspace được Solana blockchainvà một cam kết vững chắc để hỗ trợ các Solanaviệc mở rộng sang Sui sẽ cho phép công ty mở rộng phạm vi tiếp cận và hỗ trợ nhiều nhà phát triển cũng như người sáng tạo hơn trên khắp thế giới web3 hệ sinh thái.Ngày nay, Hyperspace cũng cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường và lập chỉ mục NFT cho hàng trăm nhà phát triển Solana Và có kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển các dịch vụ và cơ sở hạ tầng tương tự trong một SDK dễ sử dụng.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với nhóm Mysten Labs tài năng,” đồng sáng lập Hyperspace Kamil Mafoud cho biết. “Sự hợp tác này thể hiện sự tái tạo của chúng tôi về web3 phong cảnh. Bằng cách khai thác sức mạnh của cơ sở hạ tầng có thể mở rộng theo chiều ngang của Sui, chúng tôi có thể mở khóa tiềm năng thực sự của NFT năng động để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, người sáng tạo và những người đam mê. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể trong giao dịch và sử dụng NFT. “

Evan Cheng, đồng sáng lập và CEO của Mysten Labs cho biết: “Việc tích hợp Hyperspace trên Sui sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm trò chơi, được đặc trưng bởi tính tương tác chưa từng có và nền kinh tế hướng đến người chơi”. “Hyperspace nhận ra giá trị trong việc xây dựng tương lai của các giao dịch và sử dụng NFT, và chúng tôi rất vui mừng rằng nhóm sẽ tận dụng công nghệ độc đáo mà Sui cung cấp để mang lại trải nghiệm người dùng và nhà phát triển liền mạch cũng như tốc độ giao dịch nhanh. Việc mở rộng Sui là một minh chứng với cam kết của Hyperspace trong việc Khám phá các giải pháp sáng tạo dành cho những người đam mê NFT và chúng tôi rất nóng lòng được hỗ trợ họ khi họ tiếp tục tạo cơ hội mới cho các nhà sưu tập và nhà phát triển NFT.”

“Một nền tảng phi tập trung thực sự hấp dẫn để quản lý tài sản kỹ thuật số và trò chơi với trải nghiệm người dùng phù hợp hoặc vượt xa các địa điểm truyền thống có khả năng mang lại những lợi ích sau: web3 Greg Sioourounis, Giám đốc điều hành của Sui Foundation, cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy nhóm Hyperspace đã thành công tham gia vào cộng đồng Sui và tận dụng công nghệ hiệu suất cao, có khả năng mở rộng và đột phá của Sui để xây dựng cho các game thủ cũng như những người sưu tập NFT.” Một cấp độ cao hơn của kinh nghiệm.”

Khi Hyperspace đón nhận Sui và các khả năng thay đổi cuộc chơi của nó, nhóm khẳng định lại cam kết thúc đẩy đổi mới và cách mạng hóa không gian NFT.Bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận và liên tục vượt qua ranh giới của những gì có thể, Hyperspace đang dẫn đầu trong việc tạo ra những trải nghiệm sống động và đắm chìm web3 Tương lai của trò chơi, mang đến cho người dùng những cơ hội tuyệt vời để tham gia và sở hữu.

về siêu không gian

Hyperspace là một thị trường NFT đa chuỗi, nền tảng khởi động và nhà phát triển dành riêng cho việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số. Nó được hỗ trợ bởi Dragonfly, Pantera, Coinbase Ventures và các quỹ cao cấp khác. Hyperspace cung cấp một nền tảng trực quan và liền mạch để người sáng tạo, nhà phát triển, nhà sưu tập và game thủ giao dịch và tương tác với NFT. Với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới và trải nghiệm người dùng, Hyperspace cam kết định hình tương lai của các giao dịch và sử dụng NFT.Tìm hiểu thêm: và

Giới thiệu về Mysten Labs

Mysten Labs là một nhóm các chuyên gia hàng đầu về hệ thống phân tán, ngôn ngữ lập trình và mật mã, được thành lập bởi các giám đốc điều hành cấp cao từ Meta’s Novi Research, bao gồm cả kiến ​​trúc sư trưởng của Diem blockchain và ngôn ngữ lập trình di động. Nhiệm vụ của Mysten Labs là cung cấp web3.tìm hiểu thêm:

Về Sui

Sui là lớp 1 đầu tiên blockchain Và một nền tảng hợp đồng thông minh được thiết kế từ dưới lên để giúp mọi người sở hữu tài sản kỹ thuật số nhanh chóng, riêng tư, an toàn và có thể truy cập được. Mô hình lấy đối tượng làm trung tâm của nó, dựa trên ngôn ngữ lập trình Move, cho phép thực thi song song, hoàn thiện dưới giây và tài sản trên chuỗi phong phú. Với khả năng xử lý và lưu trữ có thể mở rộng theo chiều ngang, Sui hỗ trợ nhiều loại ứng dụng với tốc độ chưa từng có và chi phí thấp. Sui là sự tiến triển của chức năng bước blockchain Và một nền tảng mà người sáng tạo và nhà phát triển có thể xây dựng trải nghiệm tuyệt vời, thân thiện với người dùng. tìm hiểu thêm: