IEX, Coinbase thảo luận về việc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý

26

Sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Hoa Kỳ IEX đang thảo luận với Coinbase về khả năng tạo ra một nền tảng tiền điện tử được quản lý đầy đủ, theo một báo cáo mới từ Fox Business.

Kế hoạch đầu tiên có sự tham gia của Sam Bankman-Fried, thủ lĩnh của sàn giao dịch và FTX hiện đã phá sản, người cùng với chủ tịch IEX Brad Katsuyama, đã tìm kiếm sự chấp thuận của giám đốc SEC Gary Gensler. Đây là mọi thứ khác bạn cần biết về việc phát triển câu chuyện của mình.

Báo cáo: IEX Tìm kiếm Đối tác Trao đổi Tiền điện tử được Liên bang phê duyệt

Cuộc gặp giữa người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried và Chủ tịch SEC Gary Gensler đã được đưa tin rầm rộ trong những ngày sau cuộc khủng hoảng công khai của sàn giao dịch tiền điện tử. Giám đốc điều hành IEX Brad Katsuyama cũng đã gặp Gensler cùng thời điểm, trớ trêu thay lại làm việc với SBF trên sàn giao dịch tiền điện tử do liên bang quy định được đề xuất.

Mặc dù lựa chọn đối tác ban đầu không tốt, Katsuyama được cho là đã đàm phán trước với SEC và tìm được đối tác mới.Theo các nguồn quen thuộc với vấn đề này, các đối tác đã nói với kinh doanh cáo Giám đốc điều hành IEX đang xem xét Coinbase.

Coinbase là một công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York và là một trong những nền tảng tiền điện tử nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu, khiến thương hiệu này trở thành đối tác lý tưởng cho một sàn giao dịch tiền điện tử “được liên bang phê duyệt”.

Tiền điện tử COIN_2023-02-22_10-40-43

Coinbase shares are up 90% from lows, is this potential partnership why? | COIN on TradingView.com

Làm thế nào một quan hệ đối tác có thể thúc đẩy cổ phiếu Coinbase và tiền điện tử

Fox Business cho biết Coinbase đã không trả lời các câu hỏi về quan hệ đối tác và Katsuyama từ chối bình luận. Trong một tuyên bố, người phát ngôn của IEX cho biết: “Chúng tôi tiếp tục xem xét các cách có thể giúp cung cấp lộ trình pháp lý cho chứng khoán tài sản kỹ thuật số, bao gồm đối thoại với các cơ quan quản lý và những người tham gia thị trường khác, nhưng vẫn chưa hoàn thiện bất kỳ đề xuất nào, kể cả bất kỳ bên thứ ba nào. đề xuất.”

Tiềm năng của một sàn giao dịch tiền điện tử “được liên bang phê duyệt” được SEC và chính Gary Gensler phê duyệt sẽ Làm nên điều kỳ diệu cho ngành công nghiệp tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX.Trong những tuần gần đây, Gensler đã tung ra một chiến dịch nhắm mục tiêu vào tiền điện tử Các sàn giao dịch, tập đoàn, nhà cung cấp stablecoin và thậm chí cả những người nổi tiếng bị nghi ngờ vi phạm luật chứng khoán do các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đặt ra.

Sự chấp thuận như vậy cũng có thể mang lại cho cổ phiếu Coinbase một sự thúc đẩy rất cần thiết. COIN tăng 90% so với mức thấp được thiết lập vào cuối tháng 12 năm 2022 và đầu tháng 1 năm 2023, tăng cùng với các tài sản kỹ thuật số như bitcoin và ethereum. COIN vẫn giảm hơn 84% kể từ khi niêm yết trên NYSE.

theo @TonyTheBullBTC trên Twitter hoặc tham gia Tony Giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com