Immutable Cắt giảm 11% việc làm để mở rộng dự trữ tiền mặt (báo cáo)

20

Các công ty trò chơi lớn của Úc Immutable Sa thải 11% lực lượng lao động, nói rằng việc sa thải là để đảm bảo rằng dự trữ tiền mặt có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

đây là lần thứ hai Immutable Công ty đang cắt giảm việc làm sau khi công ty cắt giảm lực lượng lao động vào tháng 7 năm 2022.

Immutable Gây thiệt hại 56 triệu USD

Theo báo “Sydney Morning Herald” hôm thứ Tư (22/02/2023), Immutable Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành James Ferguson đã thông báo về việc sa thải nhân viên trong một thông báo gửi cho nhân viên của công ty, như tờ báo đã thấy. Ferguson đã viết:

“Đây là một tin khó khăn và tôi xin lỗi tất cả Immutables bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này. Với tư cách là Giám đốc điều hành, tôi biết rõ rằng việc loại bỏ các vai trò này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều người và tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những hành động này.”

Giám đốc điều hành cho biết việc sa thải diễn ra vào thời điểm công ty đang tìm cách mở rộng dự trữ tiền mặt và hướng các nguồn lực sẵn có cho các dự án quan trọng. Ghi chú của Ferguson cũng lưu ý rằng công ty đang trải qua một số quá trình tái cơ cấu, một phần trong đó sẽ bao gồm việc ký hợp đồng với các đối tác về các khía cạnh truyền thống trong quá trình phát triển trò chơi của mình để chuyển trọng tâm sang các thành phần mã hóa và Web3.

Hơn nữa, dữ liệu tài chính nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cho thấy rằng trong khi Immutable Sau khi kiếm được 27 triệu đô la trong năm tài chính vừa qua, công ty đã phải chịu khoản phí trị giá 83 triệu đô la, dẫn đến khoản lỗ 56 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp.

đồng thời, Immutable Khi tăng giá trị nắm giữ tiền điện tử và mã thông báo từ 500 triệu đô la lên 558 triệu đô la, người phát ngôn của công ty cho biết họ có 280 triệu đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán, “với tốc độ hiện tại”. dự trữ tiền mặt để chi tiêu.”

sa thải nhiều hơn

Theo Ferguson, những nhân viên bị ảnh hưởng sẽ nhận được 10 tuần trợ cấp thôi việc, máy tính xách tay và dịch vụ tư vấn, đồng thời có thể nắm giữ nhiều cổ phần hơn trong công ty vượt quá giới hạn của họ. Immutable Nó cũng sẽ mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà công ty cung cấp cho công nhân Hoa Kỳ.

Sự phát triển mới nhất đánh dấu lần thứ hai Immutable Việc sa thải đang được tiến hành. Vào tháng 7 năm 2022, công ty đã sa thải 6% lực lượng lao động, bao gồm cả các thành viên của trò chơi tiền điện tử Gods Unchained của công ty khởi nghiệp.