Immutable và MetaStudio công bố quan hệ đối tác để nâng cao Gaming siêu dữ liệu

14

(Thông cáo báo chí – Braga, Bồ Đào Nha, ngày 22 tháng 5 năm 2023)

Studio trò chơi nổi tiếng của Bồ Đào Nha MetaStudio tuyên bố hợp tác với Immutablenhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 nhằm thay đổi trò chơi metaverse.

MetaStudio được công nhận về trò chơi sáng tạo và dịch vụ trò chơi dưới dạng dịch vụ và tính không thể thay thế độc đáo token (NFT), Rune Realms, mang đến cho người sở hữu cơ hội chia sẻ 10% doanh thu từ thu nhập của studio.Bằng cách tích hợp lớp 2 của Immutable blockchain cơ sở hạ tầng, MetaStudio có thể cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi năng động và những lợi thế độc đáo, chẳng hạn như không gas Phí giao dịch ngang hàng và đảm bảo quyền sở hữu tài sản trong trò chơi.

Immutable là một đối tác lý tưởng đối với chúng tôi,” Carlos Domingues, Giám đốc điều hành của MetaStudio. Tính năng vượt qua sắp tới của họ cho phép chúng tôi phát triển có tính đến trình phát web2. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi phát triển các trò chơi vừa thú vị vừa bổ ích.

Sự hợp tác này là metaverse đang tăng lên nhanh chóng. Là một không gian chia sẻ ảo tập thể được tạo ra bởi sự kết hợp giữa thực tế ảo tăng cường vật lý và được tạo ra bằng kỹ thuật số, metaverse Cung cấp một cơ hội đáng kể cho trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo.quan hệ đối tác giữa Immutable MetaStudio hứa hẹn sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển này.

Ngoài ImmutableMetaStudio còn hợp tác với một số công ty hàng đầu khác trong ngành công nghiệp game:

Học viện Meta – Một hệ sinh thái toàn diện để người dùng chơi, kiếm tiền, xây dựng và kết nối trong Web3.

– Công ty đứng sau Matafuse là một nền tảng quản lý và lưu trữ NFT được thiết kế cho những người tạo và phát triển nội dung để đơn giản hóa việc tạo và phân phối trí tưởng tượng của họ.

Những quan hệ đối tác này thể hiện cam kết của MetaStudio trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi và cung cấp cho game thủ trải nghiệm đặc biệt.

Nhóm của MetaStudio mang đến nhiều kinh nghiệm cho công việc, với những người đồng sáng lập đóng góp cho các dự án lớn trong ngành giải trí, bao gồm “gấu trúc kungfu“”Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean“”Máy biến áp,” Và”trận chiến ác liệt

Người chơi quan tâm đến những cơ hội mới do sự hợp tác này mang lại có thể mint Runeterra NFT của họ Tham gia vào tương lai của trò chơi với MetaStudio. Bằng cách này, Người chơi cũng đủ điều kiện nhận 10% chia sẻ doanh thucung cấp một cơ hội duy nhất Tham gia vào một ngành công nghiệp đang phát triển hiện được ước tính trị giá gần 200 tỷ đô la.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=16EYPOLu4gQ (/embed)

Về Immutable

Immutable là một công ty công nghệ Úc sử dụng blockchain Công nghệ để cải thiện ngành công nghiệp game. Giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 của nó, Immutable X, cung cấp lớp Ethereum không gas để đảm bảo giao dịch an toàn và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Giới thiệu về MetaStudio

Có trụ sở tại Braga, Bồ Đào Nha, MetaStudio là studio trò chơi hàng đầu phát triển các trò chơi di động hấp dẫn và cung cấp Trò chơi dưới dạng Dịch vụ. MetaStudio kết hợp thiết kế trò chơi sáng tạo với blockchain Công nghệ và các sản phẩm NFT độc đáo để tăng mức độ tương tác của người chơi và phát triển cộng đồng.