Injective công bố tích hợp Pyth Mainnet, cấp cho nhà phát triển quyền truy cập vào dữ liệu tài sản trong thế giới thực

69

Tiêm – Lớp 1 blockchain – Thông báo về việc tích hợp Pyth với mạng chính Injective. Động thái này sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung (dApp) truy cập bất kỳ dữ liệu trực tuyến nào của Python cho hàng trăm thị trường, bao gồm cổ phiếu, hàng hóa và các cặp ngoại hối, cũng như tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóa, Injective tiết lộ rằng sự tích hợp này là lần đầu tiên thuộc loại này trong hệ sinh thái Cosmos IBC, định vị Injective là chuỗi đầu tiên hỗ trợ IBC, tổng hợp dữ liệu Pyth bằng Wormhole.

Tích hợp Python tiêm

Giai đoạn mạng thử nghiệm của Helix đã thúc đẩy tích hợp Pyth, cho phép sàn giao dịch dựa trên Injective liệt kê một số thị trường tài sản trong thế giới thực (RWA) mới như vàng, yên và euro lần đầu tiên trên chuỗi. Do đó, Helix đã xử lý hơn 9 tỷ đô la khối lượng giao dịch cho đến nay – mức cao nhất trong toàn bộ thị trường phái sinh Cosmos.

Eric Chen, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Injective Labs, nhận xét:

Eric Chen, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Injective Labs cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Pyth mang dữ liệu nội dung mới vào không gian Injective. “Các nhà phát triển hiện đang tạo thị trường bằng cách sử dụng dữ liệu trên chuỗi có độ chính xác cao, dẫn đến một mô hình mới về khả năng kết hợp dữ liệu chuỗi chéo.”

Giám đốc điều hành cho biết trong một tuyên bố rằng việc tạo điều kiện cho các dApp được xây dựng trên mạng truy cập dữ liệu tài sản trong thế giới thực sẽ có tác động rất lớn đến DeFi khi ngành tiếp tục phát triển. khoai tây được mã hóa.Chen nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc kết hợp tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung, đồng thời cho biết thêm rằng động thái mới nhất “là một bước tiến tới việc tạo ra một môi trường thịnh vượng cho tương lai.”

Pyth về cơ bản là một mạng tiên tri tài chính của bên thứ nhất được giao nhiệm vụ xuất bản dữ liệu trong thế giới thực liên tục trên chuỗi, giới thiệu một thiết kế tiên tri kéo có độ trễ thấp sáng tạo. Binance, CBOE, Jane Street, Hudson River Trading, DRW Cumberland và Virtu Financial là một số nhà xuất bản dữ liệu nổi bật cho Python.

bắn duy nhất cho đến nay

Kể từ khi ra mắt mạng chính vào năm 2021, tổng giá trị bị khóa trong Injective Protocol đã tăng vọt lên 20,53 triệu đô la.Mạng dựa trên Cosmos đã phát hành một layer-2 Sử dụng Máy ảo cấp biển (SVM) của testnet Solana, cho phép các nhà phát triển chuyển Solana Đã giới thiệu các ứng dụng Web3 cho hệ sinh thái Cosmos vào tháng Ba.

Đầu năm nay, nền tảng này cũng đã công bố một sáng kiến ​​hệ sinh thái trị giá 150 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng cơ sở hạ tầng có thể tương tác và DeFi trong thị trường đang gặp khó khăn. Tập đoàn tham gia cùng một số người chơi Web3 nổi bật, bao gồm Pantera Capital, Kraken Ventures, Jump Crypto, Kucoin Ventures, Delphi Labs, Flow Traders, Gate Labs và IDG Capital, cùng những người khác.