IoV Labs ra mắt RIF Flyover để đơn giản hóa việc chuyển tiền giữa Bitcoin và Rootstock

26

Nam Mỹ blockchain Công ty công nghệ IoV Labs đã ra mắt Cầu vượt Khung cơ sở hạ tầng gốc (RIF), được thiết kế để cho phép chuyển Bitcoin (BTC) liền mạch.

theo thông cáo báo chí khoai tây được mã hóagiao thức nguồn mở sẽ đóng vai trò là cầu nối cho phép giao dịch nhanh hơn giữa các chính bitcoin blockchain và Rootstock sidechain.

IoV Labs giới thiệu Cầu vượt RIF

IoV Labs’ RIF là một giao thức cơ sở hạ tầng mở, phi tập trung, cho phép phát triển nhanh hơn các ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể mở rộng trong một môi trường hợp nhất. RIF Flyover là phần bổ sung mới nhất cho bộ giao thức.

RIF Flyover, được gọi là giao thức hoàn trả, được thiết kế để chuyển tiền nhanh chóng và suôn sẻ bitcoin và Rootstock sidechains thông qua dịch vụ của các nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba.

Mặc dù Flyover đóng vai trò bắc cầu, nhưng nó sử dụng phương pháp bắc cầu không giam giữ, không giống như bắc cầu xuyên chuỗi truyền thống. Thiết kế của giao thức đảm bảo chuyển giao chuỗi chéo an toàn, vì người dùng không cần cấp cho bên thứ ba quyền truy cập vào tiền hoặc khóa riêng của họ.

Nhận xét về buổi ra mắt sản phẩm, Sergio Demain Lerner, đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng tại IoV Labs, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo RIF Bay qua giao thức của cộng đồng gốc ghép. Giao thức giảm đáng kể thời gian cần thiết để chuyển bitcoin giữa bitcoin và chuỗi Rootstock mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Điều này đạt được bằng cách đảm bảo rằng tiền không bao giờ được ký quỹ trong quá trình chuyển tiền. “

Bên thứ ba cung cấp thanh khoản

Theo thông cáo báo chí, Flyover đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng bằng cách cho phép các bên thứ ba cung cấp thanh khoản. Điều này đảm bảo thời gian chuyển đổi được giảm từ vài giờ xuống còn vài phút.

Sau khi tài sản được chuyển sang Rootstock, người dùng có thể sử dụng RBTC gốc được chốt vào BTC token Sidechains, tương tác với một loạt các dịch vụ.

“Chúng tôi nóng lòng muốn xem cộng đồng sử dụng giao thức như thế nào để phát triển các giải pháp độc đáo. RIF Flyover hiện có sẵn như một phần của Rootstock Infrastructure Framework (RIF), một bộ sản phẩm và giao thức mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển nhanh chóng và dễ dàng để phát triển và ra mắt các dịch vụ DeFi mới,” Lerner nói thêm.