Jack Grealish & Oliver Heldens Hợp tác âm nhạc đầu tiên với DJ độc quyền trong Metaverse tập thể OKX

84

(Thông cáo báo chí – Manchester, Vương quốc Anh, ngày 4 tháng 5 năm 2023)

  • Nhà tiên phong của House of the Future Oliver Heldens tham gia cùng cầu thủ Manchester City Jack Grealish trong bộ DJ đột phá ‘Mixing in the Metaverse
  • Buổi biểu diễn âm nhạc độc quyền bao gồm các bản nhạc mới của Grealish và Heldens
  • OKX, một trong những công ty công nghệ Web3 hàng đầu thế giới, đã tổ chức một buổi DJ độc quyền tại OKX Collective hôm nay với sự góp mặt của ngôi sao Manchester City Jack Grealish và huyền thoại DJ Oliver Heldens metaverse.

Trải nghiệm “Kết hợp trong Metaverse” bao gồm một cảnh dài 15 phút do Grealish thực hiện và hình đại diện siêu nhân của Heldens, người hướng dẫn Grealish trên bàn xoay trong suốt thời gian.Trải nghiệm giống như buổi hòa nhạc chứng kiến ​​Grealish và Heldens ra mắt các bản nhạc hợp tác mới và độc quyền và diễn ra tại sân vận động tương lai do Everdome xây dựng metaverse.

Jack Grealish cho biết: “Tôi yêu âm nhạc và đã muốn thử sức mình với nghề DJ từ lâu. Tôi không thể đoán trước được rằng mình sẽ ra mắt DJ vào ngày metaverse! OKX tập thể metaverse là duy nhất và tôi rất vinh dự được chia sẻ sự hợp tác đặc biệt này với huyền thoại DJ như Oliver với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. “

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của OKX, cho biết: “Thứ ba của chúng tôi metaverse Theo kinh nghiệm của chúng tôi với Manchester City, chúng tôi bước vào thế giới ảo và xem Jack thử sức mình với bộ bài, và huyền thoại của thể loại gia đình tương lai. Trải nghiệm dành cho người hâm mộ này là một ví dụ tuyệt vời về trải nghiệm đắm chìm có một không hai mà chúng tôi tạo ra cho người hâm mộ của mình. Điều đặc biệt về những cơ hội này là chúng đưa mọi người đến gần hơn với những cầu thủ mà họ yêu thích và niềm đam mê của họ. “

Người hâm mộ ghé thăm OKX Collective metaverse sẽ có thể xem lại metaverse Kinh nghiệm đào tạo OKX đã ra mắt một lớp học chiến thuật với đội trưởng Ilkay Gundogan của Manchester City cùng với hậu vệ Ruben Dias.hiện hữu metaversengười hâm mộ cũng có thể tham gia các trận đấu để giành giải thưởng, bao gồm vé tập luyện của đội, vé xem trận đấu, v.v.

Nhập tập thể OKX metaversengười hâm mộ chỉ cần nhấp vào liên kết này.

OKX là đối tác trang phục tập luyện chính thức của Manchester City cho mùa giải 2022/23.

Giới thiệu về OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là sàn giao dịch hàng đầu web3 Công ty công nghệ. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, tay golf Ian Poulter, vận động viên điền kinh Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX đặt mục tiêu tận dụng các cơ hội tài chính và Tương tác mới để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Lễ hội Tribeca như một phần của sáng kiến ​​nhằm thu hút nhiều người sáng tạo hơn web3.

Ngoài trao đổi của OKX, OKX Wallet là nền tảng của nền tảng dành cho những người muốn khám phá thế giới NFT và metaverse Khi giao dịch mã thông báo GameFi và DeFi.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

từ chối trách nhiệm

Thông báo này chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào và không nên được coi là một đề nghị mua, bán hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. OKX không được quản lý bởi FCA và do đó, các biện pháp bảo vệ như Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính sẽ không khả dụng. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của tiền điện tử hay không và liệu giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bạn hay không trong tình hình tài chính của bạn. Giá trị tài sản kỹ thuật số của bạn, bao gồm cả stablecoin, có thể tăng hoặc giảm và lợi nhuận có thể phải chịu thuế lãi vốn. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Đối với các câu hỏi liên quan đến tình huống cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư của bạn.