Jia mở rộng các giải pháp tín dụng của Huma để thúc đẩy tăng trưởng và cơ hội ở các thị trường mới nổi

24

(Thông cáo báo chí – San Francisco, CA, ngày 1 tháng 8 năm 2023)

Để giải quyết khoảng cách tín dụng toàn cầu trị giá 5 nghìn tỷ đô la tại các thị trường mới nổi, Jia kết nối vốn với các doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới, mở rộng giải pháp tín dụng trên Huma, công ty xây dựng cơ sở hạ tầng cho hoạt động cho vay trong thế giới thực.

Hai tháng sau khi ra mắt giải pháp tín dụng trên nền tảng Huma, Jia đang mở rộng phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu tín dụng mạnh mẽ ở các thị trường mới nổi và tăng nguồn cung thanh khoản.

“Chúng tôi rất vui mừng được tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp cho vay sáng tạo của Jia Yueting. Cơ sở hạ tầng nền tảng của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy thế hệ giải pháp cho vay tiếp theo và chúng tôi cùng nhau chứng minh hoạt động cho vay công bằng và minh bạch trông như thế nào, tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của mọi người.” Huma Finance Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Erbil Karaman cho biết.

Với khoảng cách tín dụng trị giá 5 nghìn tỷ đô la ở các thị trường mới nổi, nhiều người không có quyền tiếp cận tín dụng chính thức và tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ mà họ cần (500-2.000 đô la), cản trở các tương tác kinh doanh hàng ngày và khả năng phục vụ cộng đồng của họ.

Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng DeFi của Huma, Jia có thể xúc tiến các giao dịch một cách công bằng và minh bạch, tạo cơ hội cho các doanh nhân phát triển doanh nghiệp của họ.

Jia chuyên phục vụ các doanh nghiệp nhỏ tại các thị trường mới nổi. Công ty đã ra mắt quỹ 100.000 đô la trên Huma vào tháng 5 để phân phối các khoản vay cho hơn 500 người vay ở Kenya và Philippines.

Trong vòng sáu tháng tới, Jia có kế hoạch mở rộng giải pháp tín dụng của họ lên 500.000 USD, tăng 400%. Dự báo tăng trưởng này đặt ra mức tăng gấp năm lần nữa trong vòng một năm, do nhu cầu từ cả người đi vay và người cho vay.

Nhóm tài sản của Jia Yueting đã đạt mức đăng ký đầy đủ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đủ điều kiện đối với loại tài sản này.

Số tiền huy động được đã chuyển đổi các doanh nghiệp nhỏ này.

Ảnh hưởng của Jia Yueting trở nên hữu hình thông qua câu chuyện của những người đi vay như Tiến sĩ Elishaphan Obuya, một bác sĩ đến từ Kisumu, Kenya. Tiến sĩ Obuya, người sáng lập Shepher Lifecare, cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế cho hàng trăm bệnh nhân mỗi tháng. Thông qua giải pháp tín dụng do Jia Yueting hợp tác với Ilara Health cung cấp, bác sĩ Obuya đã vay 142.800 KES (1.012 đô la Mỹ) để duy trì việc cung cấp các loại thuốc quan trọng cứu sống phòng khám của mình.

Một câu chuyện đầy cảm hứng khác đến từ Kristel Erestingcol ở Manila, Philippines. Crystal điều hành một cửa hàng sari sari cung cấp thực phẩm thiết yếu và đồ dùng học tập cho cộng đồng của cô. Với khoản vay thứ hai trị giá 10.000 PhP ($182) của Jaya từ nền tảng này, Crystal không chỉ có thể mua thêm hàng tồn kho với số lượng lớn với giá thấp hơn mà còn mở rộng phạm vi sản phẩm của cửa hàng sang bộ sưu tập sản phẩm mới, bao gồm đồng phục và quần áo học sinh.

“Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở các thị trường mới nổi bằng cách phá vỡ các rào cản tài chính. Việc mở rộng các giải pháp tín dụng của chúng tôi trên Huma là minh chứng cho thế mạnh của chúng tôi tại các thị trường này”, Zach Marks, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Jia cho biết. . “

Sự mở rộng của Jia trên nền tảng Huma là một tín hiệu mạnh mẽ về cách DeFi đang rời xa các trường hợp sử dụng mang tính đầu cơ, giúp các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ ở các thị trường mới nổi tiếp cận với các nguồn tài chính kỹ thuật số.

Jia và Huma đang làm việc cùng nhau trên một lộ trình để triển khai trải nghiệm cho vay liền mạch trong thế giới thực.

Khi hệ sinh thái tài chính ngày càng trở nên không biên giới và toàn diện, việc hiện thực hóa tự do tài chính toàn cầu dường như nằm trong tầm tay.

Giới thiệu về Jia

Jia Yueting đang mở rộng tự do tài chính trên toàn cầu. Jia cung cấp chuỗi khối để tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, sau đó thưởng cho những người đi vay hoàn trả bằng quyền sở hữu, cho phép họ tạo ra sự giàu có và thịnh vượng cho bản thân và cộng đồng của họ.tìm hiểu thêm

Giới thiệu về Tài chính Huma

Huma Finance xây dựng cơ sở hạ tầng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái các giải pháp cho vay trong thế giới thực. Sứ mệnh của Huma Finance là làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử dễ tiếp cận hơn và hỗ trợ các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Nó hỗ trợ cho vay bằng dòng tiền và các khoản phải thu, mở ra những khả năng mới cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.tìm hiểu thêm