Justin Sun đã chuyển 56,4 triệu TUSD sang Binance, CZ cảnh báo cá voi lạm dụng SUI Launchpool

109

Người sáng lập Tron và doanh nhân tiền điện tử Justin Sun đã chuyển hơn 56,4 triệu đô la trị giá 56,1 triệu đô la (TUSD) sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào sáng thứ Hai, làm dấy lên tin đồn rằng ông dự định nuôi Sui (SUI) vừa được phát hành trên Binance LaunchPool.

ngay sau cảnh báo cá voi đánh dấu Trong giao dịch này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) tiết lộ Nhóm của sàn giao dịch đã cảnh báo Sun không sử dụng bất kỳ phần tiền gửi TUSD nào để kiếm phần thưởng SUI trên nền tảng.

Khai thác SUI trên Binance LaunchPool

Vào Chủ nhật, Binance đã thông báo rằng người dùng có thể trang trại SUI bản địa token Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) của Sui Network layer-1 blockchain Dựa trên ngôn ngữ lập trình di chuyển, trên nhóm khởi chạy của nó.

Binance LaunchPool cho phép các nhà giao dịch đưa tài sản tiền điện tử của họ vào các quỹ thanh khoản ở các thị trường mới nổi blockchain Vật phẩm kiếm được phần thưởng được tính hàng ngày. Sui là dự án thứ 33 trên launchpool nơi người dùng có thể stake Binance của họ Coin Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2023, (BNB) và TUSD trang trại SUI trong các nhóm riêng biệt trong hai ngày

Binance sau đó sẽ niêm yết token Trên các cặp giao dịch khác nhau trên nền tảng giao dịch của nó, bao gồm SUI/BTC, SUI/USDT, SUI/TUSD và SUI/BNB, nếu tính thanh khoản của mã thông báo đáp ứng số lượng yêu cầu. Sàn giao dịch cũng hứa với các nhà đầu tư rằng sẽ không có phí tạo lập thị trường cho cặp giao dịch SUI/TUSD cho đến khi có thông báo mới.

Nhận xét về hành động của Sun, CZ nhấn mạnh rằng Binance Launchpool là một airdrop nhắm mục tiêu đến người dùng bán lẻ của sàn giao dịch, không chỉ một số cá voi.Anh ấy tuyên bố thêm rằng nếu người sáng lập Tron sử dụng tài sản ký gửi của mình để thu thập mã thông báo Sui trong quá trình canh tác, nhóm Binance sẵn sàng có hành động chống lại anh ấy

mặt trời xin lỗi

Vài phút sau tiết lộ của CZ, Sun đã xin lỗi vì sự giám sát gây ra bởi vụ chuyển nhượng và làm rõ tình hình. Ông tuyên bố rằng Tổ chức tự trị phi tập trung Tron (DAO) ký gửi TUSD để tạo điều kiện tạo lập thị trường giữa các sàn giao dịch, tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, một số thành viên nhóm Tron không biết về mục tiêu chính của DAO và sử dụng tiền để tham gia các chương trình khuyến mãi và sự kiện trao đổi.