Kế hoạch tái cấu trúc Zipmex được Tòa án tối cao Singapore phê duyệt

28

Hạ viện của Tòa án Tối cao Singapore đã phê duyệt kế hoạch đóng gói sẵn của Zipmex nhằm tái cơ cấu các bộ phận kinh doanh của mình, cho phép khách hàng nhận một số khoản tiền gửi của họ.

Tháng 7 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thái Lan đã đình chỉ việc rút tiền của khách hàng, với lý do điều kiện thị trường không ổn định. Nó không thể giải quyết những vấn đề này và đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 ngay sau đó.

  • Zipmex gần đây đã công bố bài viết trên blog Tòa án tối cao Singapore cho phép tạo ra một “danh mục thuận tiện hành chính” cho các chủ nợ có số tiền trị giá dưới 5.000 đô la Mỹ.
  • Thẩm phán cũng đã chấp nhận yêu cầu của sàn giao dịch để gia hạn bảo vệ chủ nợ thêm ba tuần:

“Tòa án Singapore đã chấp nhận yêu cầu của Tập đoàn Zipmex về việc gia hạn lệnh cấm trong HC/OAs 381 đến 385 cho năm 2022 cho đến ngày 23 tháng 4 năm 2023 hoặc lệnh tiếp theo của tòa án.”

  • Đèn xanh dường như là một luồng gió mới cho nền tảng đang gặp khó khăn khi gói cứu trợ trị giá 100 triệu đô la của nó sắp kết thúc thất bại Do các khoản thanh toán bị mất trị giá 1,25 triệu đô la.
  • Zipmex đã gặp khó khăn nghiêm trọng trong mùa đông tiền điện tử, vốn đã trở nên trầm trọng hơn vào mùa hè năm ngoái.Nó tạm dừng rút tiền của người dùng, tiết lộ tài chính Babel và tiếp xúc 53 triệu đô la Celsius mạng.
  • công ty là sẵn sàng Gặp gỡ với SEC của Thái Lan để thảo luận về chiến lược phục hồi cuối cùng và khả năng huy động vốn hàng triệu USD.
  • Dù đã cố gắng nhưng lưu trữ Singapore nộp đơn xin bảo hộ phá sản, một nạn nhân khác của thị trường giá xuống.
  • tìm sự thay đổi cho phép Các khách hàng Ví Z của nó đã rút một phần số lượng lớn bitcoin và ether mà họ nắm giữ từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8 năm ngoái.