Keiji Inafune và Seiichi Ishii hợp tác với Minnapad trong dự án Web3 mới

79

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 12 tháng 4 năm 2023)

Các nhà phát triển nổi tiếng của nhượng quyền trò chơi mang tính biểu tượng Mega Man và Tekken sẽ tham gia IP BEASTROID và BRAIN FIGHTER ban đầu của họ với tư cách là đối tác đầu tiên của Legends DAO trên nền tảng mới

Minnapad, nền tảng khởi nghiệp DAO kiếm tiền và thị trường NFT cung cấp quyền truy cập cho những người sáng tạo nổi tiếng ở Nhật Bản, đã công bố hai DAO đầu tiên trong chuỗi dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Lễ khai mạc khai mạc sẽ hợp tác với hai nhà sáng tạo trò chơi, cho phép người hâm mộ hợp tác trong dự án DAO huyền thoại, với IP mới thú vị từ các anh hùng tương ứng của họ.

DAO đầu tiên sẽ hợp tác với Keiji Inafune và ra mắt IP BEASTROID mới trong trò chơi điện tử, truyện tranh, phim hoạt hình và phương tiện vật lý cũng như sê-ri NFT. Sau đó, Minnapad sẽ ra mắt BRAIN FIGHTER, IP của võ sĩ điều khiển bằng sóng não Seiichi Ishii, người đi tiên phong trong thể loại game đối kháng 3D thông qua tác phẩm của anh ấy trên Tekken và Virtual Fighter. Cả hai đều được lên kế hoạch vào quý 2 năm 2023.

Ông Inafune nổi tiếng với phong cách hình ảnh độc đáo của sê-ri Mega Man và làm việc trên một số trò chơi trong nhiệm kỳ của ông tại Capcom. Ông Inafune đang sử dụng sở thích tạo IP mới để thúc đẩy các dự án mới của mình. Mr. Inafune’s DAO nhằm mục đích cung cấp các nhân vật gốc được xây dựng xung quanh một thế giới hậu tận thế hấp dẫn, trong đó con người chiến đấu để sinh tồn.

Các sinh vật động vật được cơ giới hóa được gọi là “BEASTROID” là hy vọng duy nhất của loài người để đến được nơi trú ẩn an toàn được gọi là Thiên đường. Minnapad và ông Inafune đã hợp tác để thổi sức sống mới vào chuỗi BEASTROID NFT ban đầu, mời những người nắm giữ hiện tại tham gia vào đợt bán trước dành cho thành viên DAO và cung cấp tiện ích trong hệ sinh thái Minnapad trong tương lai gần. Thông tin thêm về việc bán trước sẽ sớm được chia sẻ.

“Minnapad đang làm điều gì đó mới mẻ với nội dung tiếng Nhật, tập hợp sức mạnh của nhiều quan điểm,” Keiji Inafune, người sáng tạo BEASTROID cho biết. “Đây là nền tảng hoàn hảo để đưa BEASTROID vào cuộc sống. Đây không chỉ là một trò chơi, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nó theo những cách khác nhau cùng với các thành viên DAO khác. Bên cạnh BEASTROID, tôi rất hy vọng rằng nhiều IP mới sẽ được sinh ra từ DAO này .”

Phỏng vấn Keiji Inafune

BRAIN FIGHTER là sản phẩm trí tuệ của ông Ishii, nhà thiết kế có tầm nhìn, người đã đặt nền móng cho các trò chơi đối kháng hiện đại thông qua tác phẩm của mình (bao gồm một số trò chơi Tekken và Tobal) và đồng sáng tạo của Virtua Fighter. Ông Ishii đang đưa di sản game đối kháng truyền thống của mình lên một nền tảng hoàn toàn mới với IP gốc tiếp theo của mình. Trong thế giới này, những người máy nhỏ được gọi là Brain Fighters được điều khiển bởi sóng não của con người đang rất thịnh hành. Mọi người đều trở thành nhân vật chính của thế giới này, điều khiển các Chiến binh trí não của riêng mình và chiến đấu tay đôi với những người khác để giành chiến thắng.

Seiichi Ishii, người tạo ra BRAIN FIGHTER cho biết: “Tôi luôn mong muốn được hợp tác với một nhóm những người có cùng chí hướng và lại thích tạo ra các trò chơi cùng nhau. “Sự ra đời của Web3 và DAO khiến tôi phấn khích về khả năng thực hiện các dự án theo một cách khác so với trước đây. Tôi đã hình dung ra một IP BRAIN FIGHTER mà tôi sẽ không bao giờ có thể đạt được một mình, vì vậy tôi muốn làm việc với cái mà chúng tôi gọi là ‘Minna -san ‘Cộng đồng Minnapad đã hợp tác sử dụng công nghệ mới để tạo ra một IP mới thực sự đặc biệt.” Phỏng vấn Seiichi Ishii

Sự hợp tác với ông Inafune và ông Ishii đã khởi động nỗ lực của Minnapad để trở thành nền tảng hàng đầu kết nối những người hâm mộ nội dung Nhật Bản hàng ngày với những người sáng tạo huyền thoại Nhật Bản, tạo ra “Huyền thoại”. Bản chất của DAO cung cấp cho các thành viên của mình quyền truy cập chặt chẽ và quyền biểu quyết đối với việc tạo các IP BEASTROID và BRAIN FIGHTER cũng như hướng phát triển của IP, mang lại cho người hâm mộ, nhà xuất bản và người sáng tạo tiếng nói bình đẳng.

“Mục tiêu chính của Minnapad luôn là mang IP nổi tiếng của Nhật Bản đến web3 không gian. Tatsuya Nishioka, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Minnapad, cho biết: “Tôi có vinh dự được phát triển Marvelous cùng với ông Inafune vào năm 2011 và một người bạn đồng phát triển Tekken đã giới thiệu tôi với ông Ishii. Cùng với cộng đồng Minnapad, tôi rất tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra IP mới tuyệt vời.”

Các bản phát hành riêng biệt của BEASTROID và BRAIN FIGHTER chỉ là bước khởi đầu cho những gì sẽ đến với Minnapad. Khi cộng đồng Minnapad tiếp tục phát triển, công ty đang khám phá nhiều DAO hơn trong không gian trò chơi điện tử và phim hoạt hình. Thông tin chi tiết hơn về Tập 1, bao gồm cả những mục yêu thích của ông Inafune và ông Ishii huyền thoại, cũng như các mối quan hệ đối tác mới sắp tới, sẽ được công bố trong những tháng tới.

Giới thiệu về Minnapad

Minnapad là bệ phóng DAO kiếm tiền và thị trường NFT cung cấp cho cộng đồng giải trí rộng lớn hơn khả năng tiếp cận với những người sáng tạo huyền thoại (hoặc “huyền thoại”) ở Nhật Bản.bằng cách sử dụng blockchain công nghệ, giờ đây người dùng có thể hợp tác với Huyền thoại yêu thích của họ và làm việc trên các dự án phân tán cung cấp hình thức tham gia phi tập trung cho quyền sở hữu IP mới. Minnapad dành cho bất kỳ ai (‘Minna-san’), những người có thể đóng góp giá trị để tạo nên IP lớn tiếp theo. Được thành lập vào năm 2022, Minnapad có trụ sở tại Tokyo và Singapore. Công ty đặt mục tiêu mang lại sự thay đổi tích cực cho bối cảnh giải trí hiện tại và tạo sự bình đẳng giữa các nhà xuất bản, người sáng tạo và người hâm mộ. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của công ty: