Khai thác trước khi ra mắt của AmazeWallet tăng vọt bốn chữ số sau 1 tháng

47

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 28 tháng 4 năm 2023)

AmazeWallet đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể số lượng người khai thác sử dụng điện thoại di động để xác minh giao dịch trên AmazeChain, lớp 1 độc quyền của ứng dụng blockchain.Số lượng người dùng chạy light node để phân cấp và bảo mật mạng đã bùng nổ lên hơn 11.000 trong tuần qua.Công nghệ nút ánh sáng cho phép mọi người xác minh blockchain từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sự gia tăng 3.293% về số lượng công cụ khai thác testnet xác thực các giao dịch AmazeChain đặc biệt ấn tượng khi ứng dụng AmazeWallet vẫn chưa được khởi chạy đầy đủ (dự kiến ​​vào giữa tháng 6). Nhìn chung, gần 100.000 người dùng thử nghiệm đã tải xuống ứng dụng kể từ khi ra mắt trên mạng thử nghiệm vào tháng 11 năm 2022.

Tin tích cực đến từ các dấu hiệu khác về động lực mạnh mẽ trước khi ra mắt AmazeWallet.Công ty đã ký kết hợp tác với nền tảng tổng hợp DEX lớn OnRamp, hai nền tảng tập trung token Exchange và một loạt các nghệ sĩ quốc tế hàng đầu, những người sẽ tạo ra các tác phẩm dành riêng cho thị trường NFT bản địa của AmazeWallet.

Ngoài các mối quan hệ đối tác quan trọng này, AmazeWallet gần đây đã tham dự và trình bày tại Hội nghị Blockchain toàn cầu và ETH Dubai, nơi thế giới Web3 rộng lớn hơn đã nghe trực tiếp về công nghệ cực nhanh giúp khai thác di động có thể tính toán xác minh nhanh chóng.

Cho đến nay, người dùng đã kiểm tra dung lượng của mạng bằng cách đặt cược mã thông báo testnet.Đổi lại, AmazeWallet thưởng cho những người khai thác testnet hàng đầu Genesis Mã thông báo không thể thay thế. Đây là tất cả cho bài kiểm tra căng thẳng cuối cùng của công nghệ sharding tiên tiến của AmazeChain, có khả năng xử lý hơn 300.000 giao dịch mỗi giây.

Sau hơn sáu năm xây dựng và nhiều đột phá công nghệ như sharding, layering và ZK proofs, hệ sinh thái sắp sẵn sàng. Chẳng bao lâu nữa, người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể đóng góp vào bảo mật mạng và phân cấp để đổi lấy phần thưởng hàng ngày bằng mã thông báo AMT.

Công nghệ phi tập trung thực sự

Mặc dù các chuỗi khối thế hệ cũ hơn như Ethereum và Bitcoin cung cấp một hình thức bán phi tập trung, nhưng AmazeWallet đảm bảo tính phi tập trung thực sự bằng cách trải rộng nó trên toàn cầu với chi phí chỉ bằng những gì chúng ta thường nhận được trên các chuỗi khác Một phần nhỏ so với những gì bạn thấy và với hiệu suất tốt hơn. Không giống như các mạng truyền thống, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu bảo mật mạng bằng điện thoại di động của họ hoạt động như một nút đầy đủ được kết nối trực tiếp với AmazeChain.Tất cả những gì họ cần làm là tải AmazeWallet về điện thoại của họ và đặt cược địa phương token AMT.

AmazeWallet COO Ed Ball coi đột phá công nghệ là tiêu chuẩn mới blockchain khả năng, kỷ nguyên tiếp theo của mạng toàn cầu mà mọi người đều có thể tham gia.

‘Chúng tôi rất vui khi có thêm nhiều người tham gia thử nghiệm beta của chúng tôi, chạy một nút và dùng thử công nghệ mới này.Lợi ích chúng tôi mang lại blockchain Đối với người dùng hàng ngày, không chỉ một số ít có kiến ​​thức về mã hóa. Mọi người nên tin tưởng vào các công cụ kỹ thuật số của họ và tất cả chúng ta đều có quyền tự chủ trực tuyến. Cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo phải hiệu quả hơn, di động hơn và dễ dàng truy cập đối với bất kỳ ai.

Sáu năm trước, một nhóm toàn cầu gồm hơn 400 cộng tác viên mã hóa đã bắt đầu làm việc trên AmazeChain, nhiều người trong số họ đến từ những gã khổng lồ công nghệ như Google, Apple, Amazon, Tencent và Dell. Dựa trên kinh nghiệm được chia sẻ phong phú, họ đã phát hiện ra những hạn chế của các chuỗi khối cũ hơn, nhưng cũng công nhận thành công của họ. Họ học hỏi từ cả hai, làm cho AmazeChain hoàn toàn có khả năng xử lý nhu cầu của người dùng.

AmazeWallet dẫn đầu ngành với hệ sinh thái, ứng dụng và hệ sinh thái tích hợp đầy đủ, dễ sử dụng blockchain Làm việc cùng nhau đồng bộ. Lợi ích cho người dùng: blockchain Bảo mật, tốc độ giao dịch và cơ hội tham gia vào mạng để đổi lấy phần thưởng trong thế giới hiện đại. Đó là tất cả những gì người ta mong đợi, chỉ hơn thế nữa.

Các tính năng của AmazeWallet và Roadmap

AmazeWallet là một ứng dụng di động hoạt động như một cổng vào AmazeChain. Nó có bốn tính năng chính bao gồm các khu vực quan trọng nhất của không gian Web3:

  • Khai thác: Thế chấp AMT, xác minh các khối và nhận phần thưởng.
  • Ví: Giữ và trao đổi mã thông báo trên hơn 60 chuỗi khối.
  • NFT: mint Miễn phí, xây dựng lượng người theo dõi, giao dịch tài sản kỹ thuật số.
  • Nhắn tin: Trò chuyện kháng lượng tử 364-bit giữa bạn bè.

Theo thời gian, AmazeWallet sẽ thêm các tính năng mới và nâng cấp các tính năng hiện có. Mặc dù ứng dụng dự kiến ​​sẽ ra mắt đầy đủ vào giữa tháng 6, nhưng nhóm đã lên kế hoạch cho AmazePay, ứng dụng mà họ gần đây đã nhận được giấy phép thử nghiệm ở Canada. Mọi người sẽ có thể tích hợp tài sản tiền điện tử của họ vào cuộc sống hàng ngày. Thanh toán tiền mua đồ tạp hóa, mua thực phẩm, phương tiện đi lại, mua hàng trực tuyến và gọi cà phê quan trọng nhất vào buổi sáng.

Mỗi khi người dùng mở ứng dụng AmazeWallet, họ có thể xác thực các khối để kiếm phần thưởng AMT hàng ngày. Khi ứng dụng ra mắt trên mạng chính trong quý này, người dùng ứng dụng đã đặt cọc AMT có thể bắt đầu khai thác protochain để kiếm phần thưởng khai thác hàng ngày.

về sự ngạc nhiên

Amaze được thành lập vào năm 2017 bởi 75 kỹ sư, nhà thiết kế, nhà tiếp thị và giám đốc điều hành.Hệ sinh thái bao gồm một ứng dụng di động và blockchain. Cùng với nhau, hai sản phẩm này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc quản lý tự quản lý trong cuộc sống số của bạn. AMT gốc token Ra mắt vào năm 2023, ứng dụng AmazeWallet sẽ được triển khai đầy đủ vào cuối năm nay. Amaze trao lại quyền sở hữu và quyền kiểm soát thực sự cho người dùng bằng cách sử dụng công nghệ Web3 mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Với việc AmazeWallet và AmazeChain hoạt động đồng bộ cùng nhau, mọi người có thể quản lý cuộc sống số của mình một cách an toàn và bảo mật.