Khi giá XRP giảm xuống còn 0,6 đô la, liệu mã thông báo XRP20 có thể là một giải pháp thay thế không?

21

Thị trường tiền điện tử một lần nữa cho thấy sự biến động chưa từng có khi Bitcoin ổn định ở mức giá 29.100 đô la.

Tuy nhiên, chính altcoins XRP tiếp tục bị ảnh hưởng, với mức điều chỉnh 7% trong tuần qua và giảm dần về mốc 0,6 đô la.

Với mối đe dọa về một kháng cáo thành công của SEC hiện là ưu tiên hàng đầu, sự phấn khích xung quanh chiến thắng của Ripple đã hoàn toàn phai nhạt. Sự thiếu minh bạch trong nền kinh tế vĩ mô và lập trường cứng rắn của chính phủ Hoa Kỳ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đang gây rắc rối cho triển vọng ngắn hạn của ngành công nghiệp tiền điện tử. token.

Một số nhà đầu tư, những người đang mong đợi lợi nhuận cao hơn sau chiến thắng của Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), hiện đang tìm kiếm các mã thông báo mới ra mắt có thể vượt trội hơn thị trường tiền điện tử.

XRP20 token Nó đang đạt được sức hút lớn, với việc bán trước huy động được 400.000 đô la chỉ sau ba ngày.

Giá XRP gặp khó khăn khi các chuyên gia vẽ ra viễn cảnh nghiệt ngã

XRP tiếp tục giảm và trở thành một trong những đồng tiền thua lỗ lớn nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần qua.cái này token Nó đã giảm mạnh 7% trong tuần qua để giao dịch ở mức 0,66 đô la, nâng tổng mức lỗ trong 14 ngày qua lên 15%.

Hình 2

TradingView hiện đang đưa ra tín hiệu bán cho XRP trên khung thời gian hàng ngày vì nó đang hoạt động kém hơn hầu hết các chỉ số trung bình động quan trọng.

Các chuyên gia cũng dự báo triển vọng ngắn hạn thô token.Nhà đầu tư tiền điện tử phổ biến @TheEliteCrypto Người ta tin rằng sau chiến thắng mang tính bước ngoặt của Ripple, XRP đã bước vào trạng thái mua quá mức và có thể quay trở lại mức 0,5 đô la.

một thương nhân khác, @Trade4ddictNó đã được tiết lộ rằng XRP có thể có một tam giác giảm dần đã được xác nhận, khiến giá giảm xuống còn 0,56 đô la.

Ripple đã giành được một phần chiến thắng sau khi Thẩm phán Analisa Torres phán quyết rằng việc bán XRP theo chương trình của Ripple cho các nhà đầu tư bán lẻ không đáp ứng tiêu chuẩn Howey và không vi phạm Đạo luật Chứng khoán.

Tuy nhiên, Thẩm phán quận SDNY Jed Rakoff đã bác bỏ phân tích của Torres, nhấn mạnh rằng bài kiểm tra Howey không phân biệt giữa người mua bán lẻ và tổ chức, mang lại cho SEC một động lực lớn.

Với việc SEC dường như sẽ kháng cáo phán quyết của Torres, các nhà đầu tư hiện đang lo ngại về triển vọng ngắn hạn và dài hạn của XRP.

Triển vọng rộng lớn hơn đối với tiền điện tử cũng không giúp ích gì nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần của các nhà đầu tư.Một báo cáo gần đây từ sức khỏe Cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn có mối tương quan chặt chẽ với S&P 500. Do đó, sức mạnh của đồng đô la trong vài tuần qua đã trở thành một rào cản lớn đối với bất kỳ đợt tăng giá tiềm năng nào.

Mối đe dọa về việc Binance bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ kiện vì hành vi gian lận tiềm ẩn cũng không giúp được gì.

chuyên gia giao dịch Michael van der Giáo hoàng Nó đã được tiết lộ rằng mặc dù giá Bitcoin đã giữ ở mức 29.000 đô la, nhưng sự thiếu tin tưởng vào thị trường có thể đẩy BTC lên 27.800 đô la, dẫn đến đổ máu nhiều hơn altcoins Cũng giống như Ripple.

Hiệu suất bán trước XRP20 rất ấn tượng, huy động được 400.000 đô la, nó có thể trở thành một giải pháp thay thế cho XRP không?

XRP20 mới bất chấp những khó khăn về giá XRP token Nó đang phát triển nhanh chóng và gần đây đã tung ra giai đoạn bán trước.

cái này token Giá hiện tại chỉ là $0,000092, rẻ hơn 30 lần so với mức thấp nhất mọi thời đại của XRP.nhu cầu tăng đột biến token Điều này là hiển nhiên khi nó đạt mốc 400.000 đô la chỉ sau 3 ngày.

hình ảnh 3

Cơ chế đặt cược trên chuỗi của XRP20 cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ vì khả năng tạo thu nhập thụ động hấp dẫn.Ngoài ra, thiết kế ERC-20 của nó cung cấp khả năng tương thích liền mạch với các nền tảng và ví hiện có, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch, theo dõi và lưu trữ token.

Dự án cũng sử dụng cơ chế ghi hiệu quả – 0,1% của mỗi giao dịch XRP20 sẽ được gửi đến địa chỉ ghi. Ngoài ra, 10% tổng số token Nguồn cung cũng bị đốt cháy, gây giảm phát và tăng nguồn cung token giá trị.

10% mã thông báo khác sẽ cung cấp tính thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung để mang lại trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.

Giới hạn cứng cho đợt bán trước XRP20 là $3.680.000. Có thể mua mã thông báo bằng ETH hoặc USDT.

Truy cập vào Bán trước XRP20

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.