Khi nào Shibarium sẽ khởi chạy lại sau các sự cố ban đầu

18

Vào ngày 20 tháng 8, Shibarium, công ty đứng sau loại tiền điện tử Shiba Inu nổi tiếng, đã phát hành một bản cập nhật quan trọng về những nỗ lực phát triển liên tục của mình.

  • Trong một bài đăng trên blog gần đây, nhóm Shibarium đã cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của nó blockchain và các bước họ đã thực hiện để tối ưu hóa hiệu suất của nó, với mục đích khởi động lại công khai một cách an toàn.
  • Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của mạng Shiba Inu, đã cung cấp thông tin cập nhật về tiến trình của nhóm, cho biết:

“Hôm nay, nhóm đang tập trung vào việc đảm bảo các biện pháp an ninh hợp lý được áp dụng và đang bắt đầu blockchain. Shibarium hiện đang sản xuất các khối bình thường (nhưng ở chế độ riêng tư). “

  • Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm tinh chỉnh các tính năng bảo mật của Shibarium, nhóm dự kiến ​​sẽ làm việc với các đối tác trước đây, được mệnh danh là “những người bạn cũ” vào đầu tuần tới. Nhìn về phía trước, Shytoshi Kusama đã đề cập:

“Ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và thử nghiệm, dự kiến ​​sẽ làm việc với những người bạn mới (nhưng cũ) của chúng tôi vào thứ Hai trước khi mở lại chuỗi cho công chúng. Tôi đã yêu cầu các nhà phát triển nghỉ tối nay/hôm nay để mọi người có thể làm mới.”

  • Thông báo này có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng Shibarium và ngành công nghiệp tiền điện tử lớn hơn.
  • Nâng cao tính bảo mật và khả năng mở rộng của Shibarium có thể thu hút nhiều người dùng hơn và củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu của Mạng Shiba Inu trong một mạng không ngừng mở rộng. blockchain không gian.
  • Đối với cộng đồng Shibarium, tin tức này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình và tiềm năng của dự án. Khi nhóm tiếp tục xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và an toàn, cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn háo hức chờ đợi tác động trong tương lai của nền tảng năng động này đối với bối cảnh ngành.