không an toàn Voyager Các chủ nợ Trát hầu tòa Giám đốc điều hành FTX

23

Sau khi Tập đoàn FTX cố gắng thu hồi khoản vay của Alameda, Voyagercác luật sư của phía nền tảng tiền điện tử đang gặp khó khăn đã phản hồi bằng một loạt các yêu cầu pháp lý gồm hai phần.

Trong hồ sơ gốc của Tập đoàn FTX, công ty tuyên bố rằng Voyager Quá trình thẩm định đã không được thực hiện trước khi vay tiền với Alameda.Do đó, tài liệu về cơ bản ngụ ý Voyager Cần phải rõ ràng hơn là đưa tiền cho Alameda, điều này sẽ chứng minh rằng bàn giao dịch của FTX không phải hoàn trả khoản vay.

phản ứng cứng rắn

Đổi lại, Kirkland & Ellis – Luật sư Voyager The Numbers – Một danh sách trát hầu tòa đã được đệ trình để cung cấp thông tin về một số chủ đề, bao gồm cả mức giá thấp được cho là tư lợi đối với đề nghị mua lại công ty của FTX.

Ngoài ra, Ramnik Aurora, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của FTX, cũng đã nhận được trát đòi hầu tòa, mặc dù trước đó phần lớn nó đã bị bỏ qua trong các thủ tục tố tụng tại tòa án.

Tuy nhiên, đây chỉ là loạt trát hầu tòa đầu tiên chống lại FTX.

tiếng chuông của chủ nợ không có bảo đảm trong

ngày 18 tháng 2 năm Voyager Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của Digital đã đệ trình danh sách trát hầu tòa của riêng mình đối với Tập đoàn FTX.

Được thêm vào danh sách các thành viên chưa được xử lý trước đây bởi ban quản lý cấp cao của Tập đoàn FTX, nhóm thứ hai cũng được đại diện bởi Kirkland & Ellis Voyager Chủ nợ, Samuel Trabucco, cựu đồng giám đốc điều hành của Alameda, cho biết ông đã nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2022 và chọn trở thành cố vấn cho công ty.

Không giống như đợt trước, vốn thiên về hoạt động thu thập thông tin lớn, đợt này tập trung vào nỗ lực của FTX để có được Voyager Việc số hóa sau này sau khi phá sản. Voyager Cho rằng đây thậm chí không phải là một nỗ lực tiếp quản hợp lý, lời đề nghị này nhằm mục đích thu hút sự công khai cho FTX hơn bất kỳ điều gì khác.

“(Đó là) một giá thầu thấp giả mạo như một giải cứu hiệp sĩ trắng. Về cơ bản, AlamedaFTX đã đề xuất thanh lý, trong đó FTX đóng vai trò là người thanh lý. “Giá trị hợp lý” của các khoản vay và tài sản tiền điện tử của Voyager sẽ được thương lượng với AlamedaFTX. (. . .) Nó được thiết kế để quảng bá cho chính nó, chứ không phải giá trị cho những khách hàng khác của Du hành.”

Cuối cùng, Binance.US dường như đã thắng thầu Voyager Tài sản còn lại của Digital. Nếu giao dịch thành công, Voyager Khách hàng sẽ nhận lại 51% số tiền của họ, tùy thuộc vào sự phát triển tiếp theo.

Lời khai được yêu cầu sẽ có sẵn từ xa qua zoom bắt đầu từ ngày 27 tháng 2 và sẽ tiếp tục được cung cấp khi cần thiết.