Kiểm tra rút tiền cầm cố Ethereum Chiết Giang trực tuyến

25

Một bản cập nhật gần đây đã tiết lộ những phát triển bổ sung trong Ethereum. Ngoài các bản nâng cấp rất được mong đợi ở Thượng Hải và Capella sẽ ra mắt vào tháng 3.

theo một Nhà phát triển Ethereum, Mạng thử nghiệm công cộng Trấn Giang Bản nâng cấp Thượng Hải sẽ cho phép người dùng kiểm tra và đánh giá quy trình rút tiền cũng như các chức năng mạng sau khi nâng cấp Thượng Hải.

Một nhà phát triển có tên Barbabas Busa trên Twitter cho biết mạng thử nghiệm công khai Chiết Giang đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 2. Nhưng người dùng sẽ không thể kiểm tra việc rút tiền cho đến sáu ngày sau (ngày 7 tháng 2) khi mạng thử nghiệm Shanghai và Capella hoạt động.

Mạng thử nghiệm sẽ cho phép người dùng kiểm tra tiền gửi của trình xác thực, thực hành cách thay đổi BLS và điều hướng giao diện người dùng thành thạo mà không gặp rủi ro.

dựa theo Tài liệu Launchpad, testnet sẽ bắt chước chuỗi đã hợp nhất. Vì vậy, nguồn gốc của nó sẽ ở trạng thái hợp nhất.

Nâng cấp Thượng Hải kết thúc khóa do các vấn đề Ethereum

Bản nâng cấp Thượng Hải sắp tới là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng Ethereum và toàn bộ không gian tiền điện tử. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc rút ETH đã đặt cọc. Quá trình nâng cấp sẽ chứng kiến ​​việc phát hành theo giai đoạn ETH đã đặt cọc trên Beacon Chain trong tối đa 26 tháng.

Một số người tin rằng bản cập nhật Thượng Hải sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt cược Ethereum. Ngoài ra, các nền tảng đặt cược thanh khoản như Lido có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ việc nâng cấp Thượng Hải, vì chúng mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận hơn so với các nền tảng đặt cược trực tiếp.

Jack Niewold, người sáng lập công ty nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Crypto Pragmatist, Tin rằng sự cố khóa ETH sẽ chấm dứt Tháng 3 sau khi nâng cấp lên Thượng Hải. Niewold cũng dự đoán rằng việc có thể rút ETH đã đặt cọc sẽ ngừng tích lũy tiền lãi đối với ETH bị khóa.

Ngoài ra, việc nâng cấp Thượng Hải sẽ đảm bảo phát hành ETH đã cam kết theo đợt. Để rút ETH đã đặt cược, người xác thực phải tuân theo quy trình hai giai đoạn, bao gồm hàng đợi thoát và thời gian rút tiền.

Hàng đợi thoát hoạt động theo cơ chế duy trì tính ổn định và bảo mật của mạng được gọi là “giới hạn rời mạng”. Nó làm tăng thời gian thoát nếu một số lượng lớn trình xác thực muốn thoát cùng một lúc. Điều này có nghĩa là nếu hàng đợi rút tiền dài, có thể mất vài tháng để hoàn tất việc rút tiền.

Hiệu suất thị trường hiện tại của ETH

Hiện tại, beacon chain (chuỗi POS của Ethereum) đã khóa khoảng 16,3 triệu ETH, chiếm 13,5% tổng lượng lưu thông. Với giá ETH hiện tại, giá trị USD của ETH bị khóa là khoảng 25,9 tỷ USD.

Kiểm tra rút tiền cầm cố Ethereum Chiết Giang trực tuyến
Giá Ethereum đang tăng đà trên biểu đồ hàng ngày l ETHUSDT trên Tradingview.com

Trong khi đó, Ethereum tăng hơn 6,22% trong 24 giờ qua, giao dịch trên $1660. Đây là loại tiền điện tử lớn thứ hai với vốn hóa thị trường là 204 tỷ đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, biểu đồ WorldSpectrum từ Tradingview