KILT Identity Blockchain của Polkadot tích hợp với Deloitte

29

Polkadot Thông báo rằng Deloitte Thụy Sĩ đang tích hợp KILT parachain của công ty cũ blockchain Công nghệ cấp thông tin xác thực kỹ thuật số có thể tái sử dụng để hỗ trợ các quy trình KYC và KYB.

Với động thái này, Deloitte trở thành đối tác lớn mới nhất của công ty. Polkadot hệ sinh thái. Thông tin đăng nhập kỹ thuật số được đề cập sẽ có nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như tuân thủ quy định đối với ngân hàng và tài chính phi tập trung (DeFi), xác minh độ tuổi cho thương mại điện tử, đăng nhập riêng tư và gây quỹ.

Tích hợp Deloitte-KILT

Bài đăng trên blog chính thức giải thích rằng thông tin đăng nhập KYB và KYC có thể tái sử dụng được tạo trên cơ sở hạ tầng nhận dạng của KILT giải quyết các thách thức liên quan đến việc cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát và tính linh hoạt. Do đó, khách hàng vẫn nắm quyền kiểm soát vì thông tin đăng nhập được lưu trữ trong ví trên thiết bị của chính họ, cho họ quyền lựa chọn người được chia sẻ thông tin đăng nhập của họ và điểm dữ liệu nào của thông tin đăng nhập mà họ cung cấp.

Là một phần của quá trình tích hợp, Deloitte sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc ví để quản lý và chia sẻ thông tin đăng nhập của họ.Tính năng mới này sẽ được thiết lập dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt và không cần biết trước blockchain.

Khi phát triển, Micha Bitterli, giám đốc Deloitte Managed Services cho biết,

“Bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập kỹ thuật số có thể tái sử dụng được ghim trên KILT blockchain, Deloitte đang thay đổi quy trình xác minh cho các cá nhân và tổ chức. Deloitte có kiến ​​thức kỹ thuật, khả năng tiếp cận và sự tin tưởng để cấp chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu. “

Giám đốc điều hành nhấn mạnh thêm về sự tiện lợi, hiệu quả về chi phí và tính bảo mật của việc sử dụng thông tin đăng nhập kỹ thuật số, cũng như tiềm năng tạo nền tảng cho các thị trường kỹ thuật số mới, từ thương mại điện tử và DeFi đến chơi game.

Đồng thời, Deloitte sẽ chịu trách nhiệm ký điện tử các chứng từ, có thể được sử dụng bởi các công ty kế toán blockchain Các kỹ thuật được sử dụng nếu các điều kiện của khách hàng thay đổi sau khi chứng chỉ được cấp.

chân váy chấm bi

Polkadot Công nghệ của KILT là một giải pháp nhận dạng phi tập trung dựa trên chuỗi khối được thiết kế để loại bỏ sự thiếu hiệu quả hiện có xung quanh các quy trình KYC/KYB có thể gây rủi ro cho quyền riêng tư dữ liệu của người tiêu dùng. Sự tích hợp mới nhất diễn ra sau một sự hợp tác khác với Axel Springer (một trong những nhà xuất bản kỹ thuật số lớn nhất ở châu Âu) để giới thiệu dịch vụ đăng nhập dựa trên công nghệ Web3.

Năm ngoái, nó đã công bố ra mắt một ứng dụng có tên web3name để tạo tên tùy chỉnh nhằm thể hiện danh tính kỹ thuật số của người dùng. Mục tiêu là tăng tính minh bạch của danh tính người dùng mà không phải hy sinh quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân.

(tagToTranslate)Polkadot