Kim Kardashian, Floyd Mayweather kêu gọi tòa án hủy bỏ vụ kiện chống lại EMAX

29

Những người nổi tiếng bao gồm ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã đệ đơn lên thẩm phán liên bang California để bác bỏ vụ kiện mới chống lại EMAX.

Một bản cáo trạng tương tự đã được một thẩm phán đệ trình chống lại các bị cáo vào tháng 12 năm ngoái.

đôn đốc sa thải

Kim Kardashian, Floyd Mayweather, Paul Pierce, Jona Rechnitz và Giovanni Perone đã yêu cầu Tòa án Quận Trung tâm California bác bỏ các cáo buộc sửa đổi cáo buộc rằng những người nổi tiếng đã quảng cáo EthereumMax (EMAX) để tăng giá.

“Tòa án trước đây thấy lý thuyết này không hợp lý vì các mã thông báo không có giá trị nào khác ngoài giá trị mà thị trường sẵn sàng trả trong thời gian thực. Nếu không, tòa án đã bác bỏ hoàn toàn khiếu nại trước đó vì thiếu sót cơ bản. Thêm yêu cầu mới, bị cáo và hơn 100 trang Về cơ bản, các khoản phí không liên quan không giải quyết được những thiếu sót này”, bản kiến ​​nghị viết.

Các nhà đầu tư bị mất tiền do tham gia vào EthereumMax (EMAX) đã bắt đầu cuộc chiến pháp lý với những người nổi tiếng vào năm ngoái. Họ khẳng định rằng người nổi tiếng đã quảng cáo tài sản trên mạng xã hội để tăng giá trị của nó và sau đó bán nó để kiếm lời.

bị cáo yêu cầu Vụ án mới không khác vụ án mà một thẩm phán liên bang đã bác bỏ vào cuối năm 2022. Vào thời điểm đó, thẩm phán cho biết không có gì đảm bảo rằng các nhà đầu tư khởi kiện đã thực sự nhìn thấy quảng cáo trên nền tảng xã hội.

Kardashian, người có hơn 345 triệu người theo dõi trên Instagram, được cho là đã nhận được 250.000 đô la để quảng cáo EMAX trên trang cá nhân của mình.cô ấy đồng ý Thanh toán 1,26 triệu đô la vào tháng 10 năm 2022 để thanh toán các khoản phí này.

SEC để mắt đến Paul Pierce

SEC gần đây bị cáo NBA Hall of Famer Paul Pierce quảng bá bất hợp pháp EMAX token trên hồ sơ truyền thông xã hội của mình sau khi nhận được khoản thanh toán 244.000 đô la từ EthereumMax.

Biểu tượng bóng rổ đã đồng ý trả hơn 1,1 triệu đô la tiền phạt và 240.000 đô la tiền lãi và định kiến ​​​​mà không nhận tội. Theo phán quyết, anh ta bị cấm quảng cáo bất kỳ chứng khoán tài sản tiền điện tử nào trong ba năm tới.

Cơ quan quản lý cáo buộc rằng Pierce đã đăng ảnh chụp màn hình tài khoản giả cho thấy lợi nhuận đầu tư vào EMAX. “Trên thực tế, tài sản cá nhân của anh ấy thấp hơn đáng kể so với tài sản được hiển thị trong ảnh chụp màn hình,” SEC nêu rõ. Phát biểu về vụ kiện là chủ tịch ủy ban Gary Gensler:

“Trường hợp này là một lời nhắc nhở khác của người nổi tiếng: Luật pháp yêu cầu bạn phải tiết lộ cho công chúng số tiền bạn được trả từ ai để quảng cáo chứng khoán và bạn không thể nói dối các nhà đầu tư khi quảng cáo chứng khoán.”