Kiyosaki nói: Bitcoin, vàng vẫn là bảo hiểm tốt nhất chống tham nhũng, kém cỏi

15

Với việc các cuộc đàm phán về trần nợ của Mỹ không đi đến đâu, trong khi các chính trị gia vẫn đang kêu gọi hạ cánh nhẹ nhàng, các nhà kinh tế nghi ngờ rằng điều này sẽ biến thành một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu lớn.

Tuy nhiên, Robert Kiyosaki không bị thuyết phục bởi những tuyên bố như vậy và kêu gọi các nhà đầu tư chuyển sang vàng, bạc và Bitcoin để tự bảo vệ mình.

  • Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ vẫn chưa thể quyết định liệu Hoa Kỳ có nên tăng trần nợ hay không, và câu hỏi đặt ra là liệu nước này có vỡ nợ lần đầu tiên hay không. Nhưng ngay cả khi hai bên đạt được thỏa thuận, thiệt hại đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể đã được thực hiện.
  • Do đó, tác giả của Cha giàu cha nghèo, nổi tiếng với quan điểm bi quan về nền kinh tế toàn cầu hiện tại và triển vọng của nó, khẳng định rằng bất chấp sự thiếu tập trung của Tổng thống Biden, sẽ không có “hạ cánh mềm”.
  • Kiyosaki cũng đã mang lại nạn tham nhũng cho đất nước mà ông tin là do giới lãnh đạo hiện tại gây ra. Ông tin rằng các nhà đầu tư có thể tự bảo vệ mình bằng cách mua ba tài sản, một trong số đó là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.
  • Kiyosaki đã chỉ trích Biden trong một dòng tweet khác, gọi tổng thống Mỹ hiện tại là tổng thống “già nua, tham nhũng và bất tài” nhất trong lịch sử nước này.