Kraken vượt qua Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền thay thế thanh khoản nhất của Hoa Kỳ vào tháng 7: dữ liệu

29

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Kraken đánh bại đối thủ Coinbase để trở thành sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất ở Mỹ altcoins trong tháng Bảy.

theo một tiếng riu ríu Tính đến cuối tháng 7, Kraken đã chiếm được 47% trong số 10 độ sâu thị trường hàng đầu của Hoa Kỳ, theo Dessislava Laneva, nhà phân tích nghiên cứu tại nền tảng dữ liệu tiền điện tử Kaiko. altcoins.

Kraken tuyên bố thị trường tiền thay thế sâu nhất ở Mỹ

Kraken chỉ chiếm 39% thị phần sâu kể từ tháng 1 năm 2023 altcoins, trong khi Coinbase là 45%. Trong khi đó, Binance.US, công ty con tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, có thị phần 7%, so với 9% tổng cộng của sáu nền tảng khác.

Tuy nhiên, dữ liệu được phân tích bởi các nhà nghiên cứu của Kaiko cho thấy thị phần của Kraken đã tăng lên 47%, Coinbase 41%, Binance.US 1% và các sàn giao dịch còn lại 10%.Điều này có nghĩa là Kraken hiện có khả năng hấp thụ các đơn đặt hàng lớn hơn trên thị trường mà không ảnh hưởng đáng kể đến giá altcoin Có vấn đề.

Ngoài độ sâu thị trường ngày càng tăng của Kraken, thị phần trao đổi giữa các nền tảng hỗ trợ tiền gửi bằng USD gần đây cũng tăng lên. Thị phần của Kraken đã tăng từ 14,78% trong tháng 1 lên 21,1% trong tháng 7, theo bảng điều khiển khối lượng được hỗ trợ bằng USD của The Block. Tăng trưởng đáng kể, vào tháng 8 năm ngoái, thị phần của nền tảng này là 8,3%.

Coinbase phải đối mặt với những thách thức

Người phát ngôn của Kraken nói với The Block rằng hiệu suất gần đây của sàn giao dịch có thể là nhờ sự ra mắt của nền tảng giao dịch tiên tiến, Kraken Pro, cũng như một số cải tiến sản phẩm. Người đại diện cho biết tỷ lệ trao đổi trên tổng khối lượng giao dịch đã đạt mức cao nhất trong 18 tháng kể từ khi ra mắt nền tảng mới.

Theo người phát ngôn, thị phần của Kraken trên thị trường giao ngay đồng euro đã tăng từ 35% lên 53% và thị trường giao ngay đô la Úc của sàn giao dịch này cũng đã tăng gấp sáu lần trong vài tháng qua.

Trong khi thị phần tài sản kỹ thuật số của Kraken đã tăng lên đáng kể, Coinbase đã phải đối mặt với những thách thức về quy định trong những tháng gần đây, có thể là do khối lượng giao dịch giảm. SEC đã đệ trình nhiều cáo buộc chống lại Coinbase vào đầu tháng 6, bao gồm hoạt động như một nhà môi giới, sàn giao dịch chứng khoán và trung tâm thanh toán bù trừ chưa đăng ký.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong gần đây đã tiết lộ rằng Ủy ban đã chỉ đạo sàn giao dịch ngừng giao dịch tất cả các loại tiền điện tử. altcoins Bởi vì chúng là chứng khoán và vi phạm luật liên bang.