KryptoPips công bố Nikita Sachdev là Cố vấn mới nhất

38

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

KryptoPips, phần thưởng đa môi giới đầu tiên trên thế giới tokenvui mừng thông báo việc bổ nhiệm Nikita Sachdev vào Ban cố vấn của mình.

KryptoPips là một token Điều này cho phép các nhà môi giới toàn cầu thưởng cho người dùng giao dịch trên nền tảng của họ. Sachdev là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Chuyên môn của cô ấy trong việc tiếp thị và định vị KryptoPips trong không gian tiền điện tử sẽ là vô giá đối với công ty.

Sachdev bắt đầu hành trình kinh doanh của mình vào đầu những năm 2000 và kể từ đó đã thành lập một số công ty khởi nghiệp thành công. Với danh mục đầu tư đa dạng của mình về các công ty bao gồm Luna PR, Cointelegraph MENA và Luna Media Corporation, cũng như vai trò là người dẫn chương trình của CNBC Ả Rập, cô ấy là một người có nhiều dấu nối thực sự.Khuyến mãi một số blockchain Các dự án trong những năm gần đây, Sachdev là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử.

Danny Christ, Giám đốc điều hành của KryptoPips cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Nikita với tư cách là nhà tư vấn mới nhất của chúng tôi. “Hiểu biết của cô ấy về tiếp thị trong Web3 và không gian tiền điện tử sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc tạo ra một hệ sinh thái phần thưởng phi tập trung hơn.”

Với tư cách là cố vấn cho KryptoPips, Sachdev sẽ đưa ra định hướng và lời khuyên chiến lược cho nhóm, giúp phát triển lộ trình và chiến lược kinh doanh, đồng thời hợp tác chặt chẽ với nhóm để thúc đẩy tăng trưởng và khả năng hiển thị.

Sachdev làm việc trong Ban cố vấn của KryptoPips cùng với những nhân vật nổi bật khác trong ngành tài chính: Mario Singh, một doanh nhân và lãnh đạo tài chính toàn cầu; Ed Ponsi, Giám đốc điều hành của Barchetta Capital Management; và Paul Mladjenovic, Giám đốc điều hành của RavingCapitalist.com.

Giới thiệu về KryptoPips

KryptoPips chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư sáng tạo các công cụ và cơ hội để tận dụng nền kinh tế tài sản tiền điện tử trong hệ sinh thái giao dịch. Tin chắc rằng tài sản tiền điện tử là tương lai của tiền tệ và thị trường, công ty đặt mục tiêu thay đổi cách mọi người nghĩ về tài sản kỹ thuật số và sự giàu có.

Là đồng xu thưởng dành cho nhiều nhà môi giới đầu tiên trên thế giới nhằm tăng thêm giá trị to lớn cho các nhà môi giới và khách hàng của họ, KryptoPips sử dụng các giải pháp tốt nhất trong thế giới tiền điện tử cũng như công nghệ tiên tiến trong thế giới giao dịch ký quỹ. KryptoPips sẽ cải thiện ồ ạt toàn bộ hệ sinh thái giao dịch.

Để biết thêm chi tiết về KryptoPips,
Vui lòng liên hệ với [email protected] hoặc truy cập www.kryptopips.com.