Kunji Finance ra mắt IDO trên Poolz Finance và GameFi

12

(Thông cáo báo chí – Thành phố Panama, Cộng hòa Panama, ngày 19 tháng 9 năm 2023)

Kunji Finance, một nền tảng quản lý tài sản trên Arbitrum, đã công bố sắp ra mắt IDO trên hai nền tảng ra mắt nổi bật: Poolz Finance và GameFi. Nó là một nền tảng phi tập trung kết nối các nhà quản lý tài sản và nhà cung cấp thanh khoản. Nó hoạt động và tích hợp với các nền tảng giao ngay và phái sinh, bao gồm GMX, MUX Protocol và KyberSwap, cung cấp cho các nhà quản lý tài sản một nền tảng để thực hiện các chiến lược dài hạn và ngắn hạn.

Kunji Finance đã ra mắt nền tảng beta vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 cho 500 người dùng đầu tiên trong danh sách cho phép và hiện đang chuẩn bị ra mắt nền tảng gốc của mình tokenK.N.J.

Theo sách trắng, token KNJ sẽ được sử dụng để cung cấp cho các nhà đầu tư sự bảo vệ chính, cơ chế quản trị và đặt cược. Thỏa thuận này bảo vệ các quỹ đầu tư theo nhiều cách khác nhau. Cấu trúc bảo vệ chính của họ ngăn cản các nhà quản lý xử lý sai số tiền do người dùng cung cấp hoặc rút số tiền lớn, đồng thời bồi thường cho các nhà đầu tư dựa trên việc đặt cược KNJ và bảo vệ tối đa kho tiền.

IDO sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 trên cả hai nền tảng, với mục tiêu huy động được 450.000 USD. Thông qua IDO, có thể nhận được 1,5 triệu mã thông báo KNJ từ tổng nguồn cung cố định 100 triệu mã thông báo. Poolz Finance đã mở danh sách trắng ví.

Tính kinh tế của token KNJ Token

Mã chứng khoán: $KNJ

Chain: Bất kỳ số nào

Cung cấp mã thông báo: 100.000.000 (cố định)

Phân bổ IDO: 1.500.000

Giá IDO: 0,3 USD

Vốn hóa thị trường TGE: 990.000 USD

Sau IDO, KNJ token Nó sẽ được ra mắt trên các sàn giao dịch tập trung Gate.io và BitMart. Ngày ra mắt sẽ sớm được công bố.

Giới thiệu về Kunji Financial

Kunji Finance là một nền tảng phi tập trung dựa trên Arbitrum, kết nối các nhà quản lý tài sản với các nhà cung cấp thanh khoản, cho phép các nhà quản lý tài sản tận dụng các kỹ năng của họ để thu được nhiều vốn hơn đồng thời tạo cơ hội lợi nhuận dựa trên giao dịch cho các nhà cung cấp vốn. Dịch vụ quản lý tài sản có thể thực hiện các chiến lược dài hạn và ngắn hạn do các nhà quản lý tài sản tạo ra trên nền tảng dựa trên luận điểm đầu tư tùy ý, cho phép tạo ra “quỹ phòng hộ” cho các nhà đầu tư bán lẻ mà không có bất kỳ sự mơ hồ về quy định nào. Kunji dành cho các quỹ phòng hộ tiền điện tử giống như Uber dành cho dịch vụ xe limousine. tìm hiểu thêm: