Kỷ lục thị trường thanh khoản OKX Khối lượng giao dịch tổ chức vượt quá 1 tỷ đô la vào năm 2023

25

(Thông cáo báo chí – Victoria, Seychelles, ngày 6 tháng 4 năm 2023)

  • Mạng thanh khoản theo yêu cầu của tổ chức cung cấp chênh lệch hợp đồng tương lai, chiến lược quyền chọn và giao dịch OTC giao ngay
  • Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng củng cố tầm quan trọng của OKX trong việc phát triển các sản phẩm dành riêng cho khách hàng tổ chức

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch và là công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay đã công bố Liquid Marketplace, mạng thanh khoản theo yêu cầu phù hợp với các nhà giao dịch tổ chức, với khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD vào năm 2023.

Thị trường thanh khoản OKX theo yêu cầu cung cấp tính thanh khoản sâu cho tổ chức và cung cấp quyền truy cập vào một loạt các chiến lược giao dịch tiền điện tử, bao gồm chênh lệch giá tương lai, giao dịch khối tùy chọn lớn hoặc giao dịch OTC giao ngay, để hoạt động trên quy mô lớn. Khớp lệnh nguyên tử chỉ bằng một cú nhấp chuột trên cả hai chân cho phép các nhà giao dịch dễ dàng thực hiện các giao dịch chênh lệch rủi ro thấp và hiệu quả với tỷ lệ tài trợ trang trại, tạo ra lợi nhuận thông qua giao dịch tiền mặt và thực hiện, đồng thời chuyển qua các hàng rào hợp đồng tương lai sắp hết hạn.

Lennix Lai, Giám đốc điều hành tổ chức toàn cầu của OKX, cho biết: “Các khách hàng tổ chức yêu cầu thanh khoản, cấu trúc phí ưu việt và việc thực hiện đơn giản hóa các chiến lược giao dịch tiên tiến. Chúng tôi đã thiết kế Thị trường thanh khoản của mình để đạt được điểm hấp dẫn này và thị trường đang đáp ứng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nơi lý tưởng cho các nhà giao dịch tổ chức bằng cách lắng nghe nhu cầu của họ và sử dụng chuyên môn kỹ thuật, sự sáng tạo và thiết kế sản phẩm của chúng tôi để xây dựng nền tảng tốt nhất cho nhu cầu của họ.”

OKX Liquid Marketplace cách mạng hóa quy trình RFQ truyền thống bằng cách tự động hóa quy trình công việc, cung cấp trình tạo vị trí tích hợp và cho phép các RFQ ẩn danh với báo giá hai chiều. Người dùng có thể xây dựng các chiến lược đa phương tùy chỉnh và yêu cầu báo giá cho các giao dịch tương lai và giao dịch cơ bản chỉ bằng một nút bấm. Nền tảng này cũng cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu, dựa trên kết nối đầu cuối với các hệ thống giải quyết và quản lý rủi ro của OKX.

Sự phát triển của OKX Liquid Marketplace đi ngược lại bối cảnh mở rộng toàn cầu của OKX, đã đạt 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về OKX Liquid Marketplace tại đây.

Giới thiệu về OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là sàn giao dịch hàng đầu web3 hệ sinh thái. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Với tư cách là nhà vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, vận động viên chơi gôn Ian Poulter, vận động viên điền kinh Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX đặt mục tiêu cung cấp thông qua các cơ hội tương tác mới để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Lễ hội Tribeca như một phần của sáng kiến ​​nhằm thu hút nhiều người sáng tạo hơn web3.

Ngoài trao đổi của OKX, OKX Wallet là nền tảng của nền tảng dành cho những người muốn khám phá thế giới NFT và metaverse Khi giao dịch mã thông báo GameFi và DeFi.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

từ chối trách nhiệm

Thông báo này chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào và không nên được coi là một đề nghị mua, bán hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có rủi ro cao, không ổn định và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. Bạn nên cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với mình hay không dựa trên tình hình tài chính của chính bạn. Đối với các câu hỏi liên quan đến tình huống cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư của bạn.