Lãi suất mở tùy chọn bitcoin cao hơn tương lai, điều đó có nghĩa là gì?

33

Bitcoin dường như đã chạm trần khi giá tiếp tục lơ lửng dưới ngưỡng kháng cự tâm lý 30.000 đô la. Điều này khiến một số người nghĩ rằng với OI tương lai tương đối ổn định trong năm, đợt tăng giá có thể sớm kết thúc.

Nhưng thị trường quyền chọn có một câu chuyện khác để kể.

sự phục hồi Bitcoin tiềm năng?

theo mới nhất đồ thị Theo thống kê của Glassnode, lãi suất mở của các hợp đồng quyền chọn Bitcoin đã đạt 10,3 tỷ đô la Mỹ. Mặt khác, các hợp đồng tương lai của nó đạt 10 tỷ đô la, cho thấy lần đầu tiên số lượng OI trong các hợp đồng quyền chọn Bitcoin vượt quá số lượng trong các hợp đồng tương lai.

Hợp đồng mở có thể giúp các nhà giao dịch hiểu rõ hơn liệu thị trường đang tăng hay giảm, tăng hay giảm. Do đó, số lượng lớn quyền chọn mua được mua trên Bitcoin chứng tỏ rằng nhiều người tham gia thị trường đang lạc quan về quỹ đạo giá của nó và kỳ vọng giá sẽ tăng.

Tường thuật tăng giá được xác nhận thêm bởi khối lượng giao dịch tăng lên, tăng 28,39% trong 24 giờ qua. Trong cùng thời gian, giá bitcoin cũng tăng nhẹ 2%. Từ đầu năm đến nay, tài sản tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng giá hơn 73%.

tích lũy nhiều hơn

Theo dữ liệu từ Glassnode, tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​​​sự tích lũy đáng kể gần đây.Hành động tăng giá gợi ý Số lượng địa chỉ khác 0 đã tăng vọt lên gần 45,5 triệu, cho thấy sự cải thiện lớn trong hoạt động trên chuỗi của Bitcoin.

khác blockchain Công ty phân tích Santiment, Được Quan sát Tỷ lệ “hodler” Bitcoin tăng lên. Nó cho biết: “Các nhà giao dịch dường như ngày càng hài lòng với việc giữ túi của họ ở nguyên vị trí của chúng trong thời gian dài. Điều thú vị là nó cũng ghi nhận xu hướng tương tự từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021. Đây là khi Bitcoin lần đầu tiên tăng trên 64.000 đô la.

Trong khi đó, như đã báo cáo gần đây, tỷ lệ băm của mạng Bitcoin và độ khó khai thác đã đạt ATH. Doanh thu của thợ mỏ cũng tăng gần 70% kể từ đầu năm, nhờ giá tăng ổn định. Đó là thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết sau một năm 2022 khó khăn.