Lãi suất nắm giữ dài hạn bitcoin trở lại mức năm 2021, tin tốt cho tiền điện tử?

26

Ngay cả khi giá phục hồi, những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang tăng trở lại. Lần này, tỷ lệ ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn nắm giữ mã thông báo trong thời gian dài hơn đang tăng lên nhanh chóng và hiện đã trở lại mức của năm 2021, khi thị trường tăng giá cuối cùng đạt đến đỉnh điểm.

Người nắm giữ bitcoin chọn giữ tiền của họ

Một báo cáo mới từ Santiment cho thấy hiện tại có nhiều người nắm giữ Bitcoin dài hạn hơn so với một năm trước. Nhiều nhà đầu tư hiện đang hài lòng với việc nắm giữ mã thông báo của họ thay vì ngồi yên và bán, và xu hướng này đã tăng đều đặn kể từ đầu năm.

Trong biểu đồ do Santiment chia sẻ, tốc độ tăng tốc trong vài tháng qua giống một cách kỳ lạ với những gì đã xảy ra từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021 trong thị trường giá lên. Các nhà giao dịch quan tâm đến việc tích lũy hơn là thu lợi nhuận, theo cùng một mô hình tăng trưởng cả hai lần.

người giữ bitcoin

BTC long-terms holders rising at rates not seen since 2021 | Source: Santiment

“Tỷ lệ #Bitcoin #hodlers đang tăng lên khi các nhà giao dịch dường như ngày càng hài lòng hơn trong việc giữ hầu bao của họ trong thời gian dài. Chúng tôi nhận thấy xu hướng tương tự từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 4 năm 2021, khi giá Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 64.000 USD ,” trình tổng hợp dữ liệu trên chuỗi cho biết.

Đây có thể là tin tốt cho thị trường tiền điện tử?

Như đã lưu ý ở trên, lần cuối cùng tỷ lệ người nắm giữ dài hạn tăng nhanh như vậy là vào năm 2021, sau đó là đợt tăng giá Bitcoin ấn tượng chắc chắn sẽ lan sang các thị trường khác. Nếu xu hướng hiện tại dẫn đến kết quả tương tự, thì nó có thể kích hoạt sự khởi đầu của thị trường tăng giá tiếp theo.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

BTC price rose over 100% last time investors held this long | Source: BTCUSD on TradingView.com

Xem xét hành động giá của Bitcoin từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021 cho thấy giá của tiền điện tử đã tăng từ khoảng 29.000 USD lên hơn 64.000 USD trong khoảng thời gian 4 tháng. Con số này cao hơn gấp đôi giá trị của tài sản kỹ thuật số trước khi đợt điều chỉnh giảm bắt đầu vào tháng 5 năm 2021.

Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn giữ BTC của họ trong một thời gian dài, 69% trong số họ hiện đang giữ Bitcoin trong hơn một năm và 23% giữ Bitcoin trong 1-12 tháng. Giá trị của nó. Giá trị khi nhu cầu tăng đột biến.

Điều này cho thấy một chỉ báo khác cho thấy thị trường hiện đang tăng giá hơn là giảm giá. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá BTC có thể nhanh chóng tăng lên trên 30.000 đô la vào tháng 4 như đã từng xảy ra vào năm 2023. Điều này sẽ ngay lập tức củng cố trường hợp cho một thị trường tăng giá khác đối với BTC.

theo Owie hay nhất trên Twitter Nhận thông tin chi tiết về thị trường, cập nhật và các tweet vui nhộn không thường xuyên… Hình ảnh nổi bật từ iStock, biểu đồ từ TradingView.com